CẢI TẠO MỞ RỘNG NHÀ NHỎ BẰNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Cải tạo mở rộng nhà nhỏ bằng khung thép tiền chế, cụ thể việc cải tạo này như thế nào, mời bạn đọc chi tiết qua bài viết. 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Ngày nay nhiều gia đình lựa chọn cải tạo lại nhà thay vì phá dỡ và xây mới hoàn toàn. Trong đó, sử dụng khung thép tiền chế cho phép khách hàng mở rộng không gian sống tiện nghi, thoáng mát một cách hiệu quả nhất. Công Ty Xây Dựng Uy Phát chia sẻ với bạn ý tưởng 

Dự án cải tạo nhà này bắt đầu khi chủ nhà muốn mở rộng ngôi nhà ống cấp 4. Vì không gian sống chật chội không còn đáp ứng được sinh hoạt của gia đình. Yêu cầu của của dự án là có thể thiết kế thêm 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và các con. 

Công Ty Xây Dựng Uy Phát đã tiến hàng cải tạo ngôi nhà bằng cách mở rộng ra phía trước bằng khung thép tiền chế. Phần mở rộng bao gồm: phòng khách, phòng bếp, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt chung,….phía bên trong được KTS thiết kế lại để đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà là có thêm 2 phòng ngủ. 

Thiết kế nhà khung thép tiền chế kết hợp với những tấm kính lớn từ sàn nhà đến mái. Cho phép không gian sống nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và rộng mở hơn. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế chung trong một không gian không chỉ giúp tối ưu không gian mà còn làm cho các phần trong ngôi nhà kết nối với nhau hơn.

Tường trắng, sàn gỗ và sự phối hợp các màu sắc mang lại sự đơn giản và tinh tế cho ngôi nhà. Phòng khách được bố trí với gam màu trung tính tương phản với màu sắc phòng bếp giúp cho không gian không cần phân chia nhưng vẫn rõ ràng các khu vực. 

Từ trong nhà nhìn ra là không gian vườn thoáng mát dành cho mọi người. Không gian thư giãn cùng hít thở bầu không khí trong lành. Là người yêu thiên nhiên. Chủ nhà mong muốn được gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Vì vậy các KTS đã thiết kế cảnh quan trồng cây xanh xung quanh sân vườn nhà. 

Phòng ngủ được thiết kế lại sau khi cải tạo nhà nhỏ bằng khung thép tiền chế. Nội thất trong phòng được lựa chọn theo gam màu chủ đạo của ngôi nhà đem lại một sự đồng nhất cho toàn bộ thiết kế mới. 

Bố trí tiểu cảnh cây xanh ở dưới giếng trời giúp ngôi nhà nhỏ thông thoáng hơn.

Không gian bếp với 2 màu trắng đen hiện đại, đơn giản.

Thiết kế nhà khung thép tiền chế với không gian mở. Cho phép ngôi nhà nhận được ánh sáng tự nhiên hoàn toàn thay vì phải bật điện vào ban ngày như thiết kế cũ. Các loại vật liệu thép, gỗ, xi măng được kết hợp hài hòa với nhau nổi bật trên nền sơn trắng mang lại nét đẹp tinh tế, tối giản cho ngôi nhà mới. 

Hy vọng với ý tưởng về cải tạo mở rộng nhà nhỏ bằng khung thép tiền chế trên của Công Ty Xây Dựng Uy Phát sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn đa dạng trong thiết kế ngôi nhà của mình.

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây: