CẢI TẠO NHÀ KHO CŨ THÀNH VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Từ nhà kho cũ bỏ hoang gần 100 năm, văn phòng làm việc của công ty được cải tạo thành không gian làm việc vượt chuẩn “văn phòng“. Mang đến một phong cách mới mẻ chưa từng có ở những văn phòng làm việc khác trước đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau:

Mateusz Baumiller – một KTS người Ba Lan đã thực hiện dự án cải tạo nhà kho cũ thành văn phòng làm việc theo sự vận hành tự do theo thiên hướng gia đình. Công trình là tổ hợp của những bức tường hồng đậm kết hợp với vật dụng nội thất chất liệu nhung hay đồ gỗ. Được lấy ý tưởng từ các phong cách thiết kế công nghiệp industrial đầy mạnh mẽ nhưng giản đơn. Văn phòng vốn dĩ là không gian bên trong một nhà kho cũ từ những năm 1930. Nay cải tạo thành văn phòng làm việc chung của 3 công ty chuyên về sản xuất hình ảnh và tổ chức sự kiện.

Cải tạo văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng hoàn toàn dựa theo phong cách công nghiệp industrial.

“Thiết kế được phát triển từ nhiều năm kinh nghiệm của người sáng lập trong lĩnh vực sáng tạo và tuân theo niềm tin vững chắc. Rằng họ môi trường làm việc cảm hứng là chìa khoá cho sự cộng tác hiệu quả của họ và các đối tác. Vì lý do này, Clay Warsaw đã phá vỡ các quy ước cứng nhắc chốn văn phòng. Bằng cách hợp nhất nhiều chức năng vào một bầu không khí ấm áp, thúc đẩy sức sáng tạo, đổi mới và khuyến khích tinh thần tương tác ở mức độ nhất định.” – NTK cho biết.

Cải tạo văn phòng trở thành không gian làm việc tràn đầy năng lượng.

Khu vực bếp đơn giản, cá tính. Nhiều cụm bàn nhỏ được đặt rải rác xuyên suốt văn phòng.

Để thể hiện đúng tinh thần của phong cách thiết kế nội thất công nghiệp – industrial. KTS giữ lại toàn bộ hệ thống kết cấu cũ như hệ thống cột, sàn gạch,… Vì vậy, bạn sẽ thấy không gian làm việc nơi đây. Vừa có sự hiện đại đan xen đâu đó các hình thức cổ điển. Phần lớn các vật dụng nội thất, bao gồm cả ghế sofa nhung, đệm tròn hay ghế đơn. Đều có nguồn gốc từ các nhà sản xuất địa phương tại Ba Lan.

Các vật dụng nội thất đều có xuất xứ ngay tại địa phương. Màu sắc tương phản nhưng được phối tinh tế.

Yếu tố tương phản được khéo léo lồng ghép vào công trình cải tạo nhà kho thành văn phòng làm việc. Như hệ tường hồng – tủ bếp xanh, vật liệu gỗ – thuỷ tinh – kim loại. Tất cả xếp xen kẽ lẫn nhau tạo nên tinh thần nghệ thuật phong phú, hiện đại. Cây xanh và sách được bày biện xuyên suốt giúp tăng sức sống. Tạo năng lượng tích cực cũng như cảm hứng làm việc cho nhân viên. Ngoài ra văn phòng còn có phòng hội nghị, thư viện hay thậm chí là phòng trang điểm.

cai tao noi that van phong 5S Architect  7

Cải tạo văn phòng, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất chưa bao giờ có giới cho bất kỳ công trình nào. Dự án cải tạo văn phòng làm việc từ nhà kho cũ này là một minh chứng rõ nét. Cho sự sáng tạo không giới hạn của con người. Một không gian làm việc độc đáo, thể hiện đúng gout của bạn hay một nhà kho cũ bỏ hoang không ai chú ý đều do bạn quyết định. Nếu có nhu cầu cải tạo, sửa chữa, làm mới không gian hãy liên hệ ngay với Công Ty Sửa Nhà Uy Phát để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây: