CHỐNG THẤM, CHỐNG DỘT NHÀ XƯỞNG

CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG, CHỐNG DỘT NHÀ XƯỞNG vì việc xử lý chống thấm dột không được triệt để và thường tái diễn nhiều lần. Do tâm lý không chú trọng đến công tác chống thấm, dột nhà xưởng cả từ phía người sử dụng lẫn người thực hiện.

Thấm, dột cũng có thể đến từ do sơ xuất trong khâu thiết kế, đặc điểm khí hậu vùng miền và cuối cùng nguyên nhân lớn nhất là sự cẩu thả trong suốt quá trình thi công. Đối với những nhà xưởng công nghiệp lớn, có kết cấu, kiến trúc phức tạp thì càng dễ xuất hiện thấm, dột mặc dù đã được giám sát chặc chẽ suốt quá trình hình thành nhà xưởng.

Hơn nhiều năm kinh nghiệm chống thấm, chống dột nhà xưởng công nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư của SỬA NHÀ UY PHÁT chúng tôi nhận thấy vấn đề lớn nhất của khách hàng không phải là sự an toàn, chất lượng hay tính thẩm mỹ của công trình mà là vấn đề thấm dột kể cả trong thời gian bảo hành hay hết thời hạn bảo hành.

Cùng với việc đã nhiều năm thực hiện chống dột nhà xưởng, chống thấm nhà xưởng  tại các nhà xưởng khu công nghiệp như Dĩ An, Tân Thuận, Mỹ Phước, Long Hậu, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, AMATA, Long Bình, Nhơn Trạch… và công trình chúng tôi có mặt tại khắp tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Công ty SỬA NHÀ UY PHÁT luôn mang đến chất lượng tuyệt đối trên từng công trình, với một giá thành hợp lý nhất. Sự hài lòng của khách hàng đã tạo nên uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực chuyên môn về thiết kế thi công, cải tạo sửa chữa nâng cấp nhà xưởng.

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ chống dột nhà xưởng với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với SỬA NHÀ UY PHÁT“Công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp” để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, doanh nghiệp mình. Đừng ngần ngại liên hệ kỹ sư SỬA NHÀ UY PHÁT để tư vấn tốt nhất.

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây: