BẢNG GIÁ SỬA NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI 5×15

Bảng giá sửa nhà cấp 4 trọn gói
Bảng giá sửa nhà cấp 4 trọn gói

Nhà cấp 4 là kiểu nhà được yêu chuộng ở các vùng nông thôn ngoại thành trước kia với ưu điểm tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, thẩm mỹ được nhiều người hướng tới. Vì thế phương án sửa nhà cấp 4 trọn gói cũ được nhiều gia đình quan tâm.

Nhà cấp 4 là nhà ở có kết cấu chịu lực bằng gạch, gỗ. Chiều cao nhỏ hơn 3 tầng hoặc diện tích sàn nhỏ hơn 1.000m2 và hạn sử dụng của nhà cấp 4 tương đối thấp. Thông thường các nhà cấp 4 được xây bằng tường gạch. Mái nhà được làm bằng ngói hay tấm lợp, tôn nhằm đáp ứng không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình mà không tốn nhiều chi phí.

Tại sao cần sửa nhà cấp 4 trọn gói cũ thành mới

 • Nhà cấp 4 hiện tại mà bạn đang sinh sống đang xuống cấp, kết cấu hạ tầng đã yếu bạn cần tu sửa, chỉnh trang cải tạo nhà cấp 4 để kéo dài thời gian sử dụng.
 • Bạn không thích việc tu sửa, đập phá nhà cửa quá nhiều nên bạn mong muốn cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nơi sinh sống làm việc dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Phần khung xương của ngôi nhà như giữ dầm, móng, trần, sàn, mái để thuận tiện thi công.
 • Tất nhiên sau một thời gian sử dụng nhà cấp 4 trở nên cũ kỹ, không đảm bảo thẩm mỹ cũng như bắt kịp xu hướng thiết kế nhà hiện nay đảm bảo một nhà khang trang, mới mẻ hơn.
 • Công năng bên trong của ngôi nhà không đảm bảo, gia đình nhiều thành viên bạn muốn tăng thêm phong ngủ hoặc ngôi nhà không hợp phong thủy phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ được đưa ra.

>>> Việc sửa nhà cấp 4 trọn gói cũ thành mới là một nhu cầu cấp thiết nhằm đảm bảo một không gian sống mới, đẹp phù hợp với nhu cầu hiện đại mà không tốn kém nhiều chi phí, thời gian.

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành mới “lột xác” đến khó tin

Sở hữu một nhà cấp 4 cũ diện tích nhỏ, Gia chủ có nhu cầu cải tạo ngôi nhà của mình để tăng không gian sử dụng mặt khác mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp với xu hướng mới hơn. Phương án cải tạo được đưa ra hãy cùng xem qua diện mạo mới của ngôi nhà này nhé.

sửa nhà cấp 4 cũ trọn gói
sửa nhà cấp 4 cũ trọn gói

Từ một thiết kế nhà cấp 4 rộng 75m2 với những mảng tường bong tróc, nền nhà ẩm mấp và công trình xuống cấp không đảm bảo thẩm mỹ. Qua sửa nhà cấp 4 trọn gói, không gian sống đã trở nên nhiều ánh sáng hơn. Nội thất tiện nghi mang phong cách hiện đại với sự kết hợp màu sắc trắng đen ăn ý. Gia chủ thậm chí không nhận ra ngôi nhà của mình khi bàn giao.

cải tạo nhà cấp 4 cũ trọn gói
cải tạo nhà cấp 4 cũ trọn gói

Khó khăn lớn nhất mà kiến trúc sư khi cải tạo nhà cấp 4 cũ là phần thô đã xuống cấp trầm trọng đòi hỏi phải tìm hiểu kỹ hiện trạng để đưa ra phương án phù hợp.

Cải tạo nhà cấp 4 trọn gói cũ đẹp tiết kiệm nhiều chi phí

Việc cải tạo nhà cấp 4 cũ đẹp tiết kiệm được nhiều chi phí đã giúp các thành viên trong gia đình gia chủ có một không gian sống thoải mái, thư giãn tuyệt vời sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Dưới đây Sửa Nhà Uy Phát cập nhật cụ thể hiện trạng một căn nhà và bảng báo giá chi tiết theo hiện trạng để khách hàng dẽ hình dung hơn. Và có thể tự lên dự toán cho ngôi nhà của mình . Để có kế hoạch tài chính chủ động trước khi sửa nhà .

Dưới đây là mô tả chi tiết hiện trạng ngôi nhà cụ thể và kèm theo bảng giá sửa chữa chi tiết theo đầu mục:

 • Nhà cấp 4 có diện tích 5 mét nhân 15 mét
 • Theo thời gian lớp sơn nước cũng đã bị bong tróc, ẩm móc.
 • Nền gạch tàu cũ và lỗi thời.
 • Mái tôn lâu năm đã bị mục và chảy nước làm cho trần cũ ẩm móc, hư hỏng.
 • Các cánh cửa sắt, khung bảo vệ, hàng sắt theo thời gian bị mục, bong tróc sơn .
 • Và cả hệ thống điện, nước lâu năm cũng bị chập chạm hư hỏng đi.

Bạn tham khảo bảng báo giá sửa nhà cấp 4 trọn gói chi tiết bên dưới đây :

Bảng báo giá sửa nhà cấp 4 trọn gói
Bảng báo giá sửa nhà cấp 4 trọn gói

Cam kết của chúng tôi:

 • Sử dụng đúng vật liệu đã được hợp đồng với chủ đầu tư
 • Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
 • Chiệu trách nhiệm về cảnh quan , trật tự của môi trường xung quang
 • Bảo hành đúng thời hạn.

Liên hệ để biết thêm về báo giá sửa chữa nhà :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới sửa chữa nhà trọn gói tại đây:

2 bình luận

 1. Ремонт Дома под ключ в Алматы – от идеи до реализации. Надежно, качественно и в срок. Мы предлагаем полный спектр услуг: от дизайна интерьера до отделочных работ любой сложности. Доверьте свой ремонт опытным специалистам и получите идеальный результат.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*