Sửa chữa cải tạo nhà ở cũ, cải tạo căn hộ chung cư cũ diện tích từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2.

sửa chữa cải tạo căn hộ
sửa chữa cải tạo căn hộ

Cải tạo căn hộ chung cư – nhà ở cũ từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2

Ngoài những dịch vụ, lời khuyên then chốt trong sửa chữa cải tạo nhà ở cũ, cải tạo chung cư cũ diện tích từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2. Ở bài tư vấn này, Sửa nhà Uy Phát gửi đến gia chủ sửa nhà các kinh nghiệm thiết thực. Trong quá trình chúng tôi đã thi công sửa chữa, cải tạo nhiều căn hộ, nhà tập thể, nhà cấp 4, biệt thự nhiều năm.

Bạn muốn cải tạo nhà cũ thành nhà mới nhưng không biết các bước thực hiện? Ngôi nhà của bạn đã xuống cấp, nó bị mất đi sự tươi mới, sáng sủa ban đầu. Nên bạn muốn sửa sang lại nó. Tuy nhiên, vấn đề này khá “nan giải”, chúng khiến bạn đau đầu.

Sửa nhà Uy Phát gửi đến gia chủ 7 lời khuyên giúp bạn có thể ngay lập tức chỉnh sửa căn nhà cũ của mình. Hoặc thuê thợ sửa chữa nhà cũ thành một căn nhà mới sang trọng, đẹp đẽ. Dưới đây, là 7 lời khuyên Sửa nhà Uy Phát gửi đến gia chủ.

7 lời khuyên này có ích trong mọi trường hợp cải tạo nhà, kể cả Sửa chữa nhà ở cũ 60m2, cải tạo căn hộ chung cư 50m2cải tạo nhà và căn hộ tập thể cũ hay cải tạo nhà cấp 4 nhỏ, nhà cấp 4 có gác lửng,..

Thứ nhất: Chủ thể của việc phá dỡ khi sửa chữa cải tạo nhà cũ là, dỡ tường, bóc vôi áo,

Điều cần lưu ý là sau khi phá dỡ cần dọn dẹp ngay để đảm bảo tiến độ thi công. Khi tháo dỡ hoặc loại bỏ gạch trên tường cần đặc biệt chú ý đến lớp chống thấm trong nhà vệ sinh và nhà bếp. Bởi trong quá trình thi công, gạch rơi xuống rất dễ tác động đến các lớp chống thấm này. Vì vậy, cần chú ý, nếu lớp chống thấm bị phá vỡ cần lập tức xây dựng lại. Việc cải tạo và sửa chữa lớp chống thấm nhà cũ là vô cùng quan trọng, mọi người cần quan sát và sửa đổi nhanh nhất có thể.

Sửa chữa nhà ở cũ 60m2
Sửa chữa nhà ở cũ 60m2

Thứ hai: Chuyển dịch kết cấu của căn nhà nhất định phải thuận theo đường nước.

Nhiều gia đình thông qua việc thay đổi kết cấu của căn nhà để quyết định cách sử dụng phòng ốc. Tuy nhiên, khi cải tạo kết cấu nghiêm cấm phá dỡ. Hay tác động đến các bức tường chịu lực đồng thời chú ý đến đường ống nước của nhà bếp và nhà vệ sinh

Thứ 3: Thi hành dự án bí mật, để đảm bảo mĩ quan cho tổng thể căn nhà.

Sau khi kết thúc quy trình hãy tiến hành xây dựng một công trình bí mật. Công trình này cũng có lợi những cũng gặp phải một số vấn đề. Bước cần làm trong cải tạo nhà cũ là kiểm tra các đường ống, đường dây và hệ thống cấp nước, điều hòa không khí, thông gió. Và các thiết bị khác trên trần nhà để tránh sự bất tiện do việc xây dựng không đúng.

>> Cải tạo nhà cũ thành mới (chi tiết)

Thứ 4: Cải tạo đường nước, đường nước trong những ngôi nhà cũ thường được chủ nhà hiện sử dụng trong nhiều năm.

Cho dù, đường nước này không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Chúng tôi cũng khuyên mọi người nên thay mới. Để tránh việc lãng phí tiền bạc cũng như sức lực sau này. Nếu phải thay thế hoàn toàn đường ống dẫn nước. Tốt nhất là nên chọn loại ống PPR chất lượng tốt và thực hiện ngắt nước để thử nghiệm sau khi cải tạo ngôi nhà cũ này.

Thứ 5: Cải tạo đường điện, sự an toàn điện ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tính mạng của mỗi chúng ta.

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng của bạn và người thân, nhất định bạn phải thay mới dòng điện, thay dây điện mới.

Loại dây điện bạn chọn cần phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia, lựa chọn cần phù hợp với mạng lưới mạch điện Sau khi, cải tạo đường điện của căn nhà cũ cần sử dụng dòng điện 3 pha. Cải tạo đường điện là một bước không thể thiếu trong việc sửa chữa cải tạo nhà,cải tạo nhà chung cư 60m2, 70m2,…

Thứ 6: Cải tạo tường, sàn nhà, trần nhà.

Khi cải tạo tường, sàn, trần cần xem xét xem bề mặt của nó có bằng phẳng hay không? Trên đó có xuất hiện vết nứt gì không? Sữa chữa những thứ này cần làm tốt bước cơ sở. Đó là dùng xi măng và vôi vữa để trát lên những chỗ nứt trên tường, sàn, trần nhà. Ngoài ra khi sửa chữa tường, mặt đất và bề mặt trên. Phải chú ý đến mạch nước để tránh làm hỏng mạch nước và gây nguy hiểm cho sự an toàn.

Thứ 7: Sửa chữa cửa sổ, có hai trường hợp cần sửa chữa của sổ.

Một là không phải thay thế cửa ban đầu thành một chiếc hoàn toàn mới. Thường chỉ sơn lại có thể được. Hai là, thay lại cửa mới hoàn toàn. Sau đó bạn có thể chọn một chiếc phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Nếu chiếc cửa cũ sử dụng kim loại và những kim loại này đã cũ và bị ăn mòn hoặc gỗ đã bị mọt. Thì tốt nhất nên thay thế bằng một chiếc cửa mới để đảm bảo an toàn cho gia đình

Ở trên là phương pháp cải tạo nhà cũ thành nhà mới  bằng cách sử dụng 7 kỹ năng cải tạo nhà cũ. Bạn đã thành thạo chưa? Việc cải tạo ngôi nhà cũ rất phức tạp. Nếu bạn không hiểu, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các công ty sử chữa nhà uy tín hoặc tìm thợ xây sửa nhà. Ở đó bạn sẽ được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, thu nhập bình quân đầu người (GDP) của TPHCM cũng vì thế mà tăng lên. Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Nên người dân đã tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM . Hay các thợ sửa nhà TPHCM để sửa chữa, cải tạo căn nhà cũ của mình.

Gần đây, công ty sửa chữa nhà nhanh, uy tín– công ty sửa chữa nhà Uy Phát tại TPHCM đã nhận được một số dự án đổi mới ngôi nhà cũ 60m2. Sau đó, Sửa nhà Uy Phát đã cho các chủ nhà xem lại dự án cải tạo nhà cũ 60m2. Mà Sửa nhà Uy Phát đã thực hiên trước đó. Và nêu ra những yêu cầu chung phù hợp với sửa chữa cải tại nhà với diện tích 60m2.

sửa chữa nhà Uy Phát tại TPHCM
Sửa chữa nhà Uy Phát tại TPHCM

Thứ nhất, yêu cầu cải tạo nhà cũ phải đơn giản và thiết thực

Ngôi nhà cũ đã chứng kiến ​​sự phát triển của TPHCM và cũng đại diện cho mức độ tiêu thụ của người dân tại thời điểm đó. Vì vậy, thiết kế của nó chủ yếu là đáp ứng các yêu cầu sống cơ bản của người dân. Phòng khách, nhà bếp và phòng tắm là nhỏ đáp ứng nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày. Vậy cho nên, trong việc cải tạo ngôi nhà cũ, nó phải đơn giản và thiết thực. Và đừng khiến cho không gian nhở hẹp nay càng chặt trội hơn.

sửa chữa cải tạo nhà ở cũ, cải tạo chung cư cũ diện tích từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2
Sửa chữa cải tạo nhà ở cũ, cải tạo chung cư cũ diện tích từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2

Thứ 2, khéo léo sử dụng sơn tường và giấy dán tường để thay đổi phong cách trang trí của ngôi nhà cũ

Việc cải tạo các bức tường, sàn và trần của những ngôi nhà cổ là rất quan trọng. Nếu khu vực này tồn tại các vết nứt, không đồng đều, và bị bong vữa. Nó là cần thiết để thực hiện quá trình sửa chữa tường bằng cách vá vết nứt, lỗ với vữa xi măng.

Sau khi các bản vá để chải một lớp sơn lót để tạo ra một lớp cơ sở vững chắc. Lớp thứ hai để ngăn chặn tường sẽ bị ẩm và mốc sau này. Và sau đó pha loãng lớp sơn và lăn sơn lên tường. Bạn có thể thay đổi phong cách của ngôi nhà bằng cách thay đổi màu sắc của sơn tường. Hoặc sử dụng các mẫu giấy dán tường khác nhau phù hợp với tâm trạng của bạn.

Khi phải xử lý phần mặt đất, có thể trải một lớp sàn bê tông hoặc sàn đá cẩm thạch lên trên phần sàn cũ. Và nên chọn những gam màu sáng, màu nhạt vì khu vực nhà cũ nói chung là không to. Khi sử dụng màu sáng sẽ cho ta cảm giác không gian trong nhà rộng hơn. Đối với những nhà có trần thạch cao, khi sửa chữa đòi hỏi những người có kinh nghiệm trong sửa chữa trần thạch cao.

 Sửa chữa cải tạo nhà,cải tạo nhà chung cư 60m2, 70m2,…
Sửa chữa cải tạo nhà,cải tạo nhà chung cư 60m2, 70m2,…

Thứ 3, chuyển đổi điện, nước phải dựa trên điều kiện thực tế, không thay đổi một cách mù quáng

Không được tự do để thiết kế mạng lưới rãnh trượt trên mặt đất (ngay cả khi có đắp lớp san lấp mặt bằng). Nếu không chúng sẽ phá hủy các mái nhà của lớp sơn trang trí ở tầng dưới. Và thậm chí có thể ảnh hưởng đến cấu trúc của sàn.

Đề án thiết kế chung là loại bỏ lớp gạch của sàn cũ, đi đường ống trực tiếp trên mặt đất và sửa chữa nó một cách an toàn. Sau đó trực tiếp đặt gạch hoặc trộn vữa để san bằng sàn. Nếu các đường ống nước ở nhà cũ bị gỉ ống sắt mất vệ sinh cần phải bãi bỏ các đường ống ban đầu về cơ bản. Nên sử dụng ống polypropylene hoặc ống nhựa.

Van điều khiển cấp nước không đóng chặt dễ dàng dẫn đến nguy cơ bị nước chảy và rò rỉ. Khi thi công cần chú ý thay thế van. Khu chung cư thường sử dụng đường ống thoát nước bằng gang với cấu trúc phân phối không hợp lý, cơ cấu phân phối nước cần phải được thiết kế lại. Hãy sử dụng đường ống nước và đúc tụ ống sắt PVC. Nếu không dễ dẫn đến tình trạng thấm nước.

sửa chữa, cải tạo nhà cũ
Sửa chữa nhà ở cũ 60m2
Sau khi sửa chữa, cải tạo nhà cũ, chính chủ nhân của những căn nhà này đều không tin vào thành quả hiện trước mắt họ. Một căn nhà mới vô cùng hiện đại và đẹp đẽ.

Họ ngạc nhiên vì chỉ với 3 bước đơn giản đã bạn thành công trong việc cải tạo nhà chung cư cũ tại TPHCM từ 45m2- trên 60m2. Và áp dụng cho cả cải tạo nhà tập thể 30m2. Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình một căn nhà cũ. Sau khi tìm đến các dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM để cải tạo nhà cũ thành nhà mới bạn sẽ có ngay một căn nhà TPHCM mới đúng nghĩa.

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, căn hộ cũ và chia sẻ một số ghi chú với các chủ sở hữu.

1, Xử lý các bức tường, các bức tường của ngôi nhà sẽ bị bong sau một thời gian dài. Vì vậy tốt nhất nên loại bỏ lớp vôi áo cũ, sơn lại, và dán các hình nền trên tường.

2, Cửa ra vào và cửa sổ cũ được làm bằng gỗ, sau khi sửa chữa. Có thể tiếp tục sử dụng, nếu cửa sổ thép bị rỉ sét. Thay đổi hợp kim nhôm hoặc các loại vật liệu khác.

3, Sửa chữa điện nước phụ thuộc vào tình hình, không mù quáng sửa đổi.

4, Sơn nhiều lần khi thực hiện chống thấm cho nhà vệ sinh. Sau khi lớp sơn khô tiến hành một bài kiểm tra rò rỉ (24 giờ). Làm đến khi không còn xảy ra bất kỳ lỗi nào.

5, Ốp lát gạch men để loại bỏ khoảng trống, đòi hỏi phải san lấp mặt bằng.

 Sửa chữa cải tạo phòng bếp, cải tạo sửa chữa phòng khách, phòng ngủ,
Sửa chữa cải tạo phòng bếpcải tạo sửa chữa phòng khách, phòng ngủ,

Sửa chữa nhà ở cũ 60m2 chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản.

Nếu chủ sở hữu lao vào sữa chữa mà không có kế hoạch. Không có sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm thì sẽ chẳng mang lại kết quả gì. Vì vậy, tôi hi vọng bạn sẽ hiểu một số kiến ​​thức chuyên môn. Và sau đó thực hiện việc cải tạo nhà ở theo hoàn cảnh cá nhân. Bởi trong một số trường hợp sửa chữa chưa chắc đã là sự lựa chọn đúng đắn. Lúc này trang trí lại nhà cũtrang trí nhà cấp 4 cũ mới mang đến hiệu quả.

Sau một thời gian dài sử dụng, mọi “chức năng” trong ngôi nhà đều bị “suy giảm”. Tường cũ, bẩn, nhà vệ sinh cùng với các công trình điện nước dần trở nên lạc hậu. Nhà bếp và phòng tắm không còn phù hợp, cách âm kém. Nó chỉ có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống. Và nó khác xa môi trường sống lý tưởng.

Mọi thứ trong căn nhà đều cần sửa chữa phải kể đến đó là cải tạo sửa chữa nhà vệ sinhsửa chữa cải tạo phòng bếpcải tạo sửa chữa phòng khách, phòng ngủ,… Chất lượng cuộc sống của con người ngày cảng nâng cao. Vì vậy vấn đề sửa chữa cải tạo nhà dần trở nên đơn giản.

Nhiều người thắc mắc những ngôi nhà chung cư có diện tích lớn khoảng 60m2, 70m2, Sửa chữa nhà ở cũ 60m2 mới có không gian để cải tạo. Vậy dịch vụ sửa nhà tại TPHCM dưới 40m2, 35m2, 30m2 sẽ hạn chế hơn?

Tất nhiên là không, và thậm chí những ngôi nhà và căn hộ 40m2, 35m2 dễ hơn. Sau đây Sửa nhà Uy Phát sẽ giới thiệu đến gia chủ cách cải tạo nhà cũ 40 mét vuông.

dịch vụ sửa nhà tại TPHCM dưới 40m2, 35m2, 30m2
dịch vụ sửa nhà tại TPHCM dưới 40m2, 35m2, 30m2

Ảnh bố trí mặt bằng.

Sửa nhà tại TPHCM dưới 40m2, 35m2, 30m2

Do sự phá hủy của thời gian căn nhà trở nên cũ hơn. Việc mua bán và lắp đặt đồ mới chiếm phần lớn ngân sách.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Cảnh tượng này thách thức cả chủ sở hữu và phía sửa chữa cải tạo nhà cũ.  Nhằm tối đa hóa đầu tư của chủ sở hữu để giảm chi phí. Giúp dự án hoàn thành đúng thời gian. Chúng tôi đã gửi lên cấp trên, thợ thiết kế và chủ căn hộ đã tới hiện trường rất nhiều lần. Đã có vô số những phương án đặt ra … Sau đó chúng tôi quyết định bắt đầu cải tạo các phần mềm của ngôi nhà.

Sửa chữa cải tạo phòng khách.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Các nhà thiết kế sử dụng giấy dán tường có cảm giác rất mạnh mẽ. Để giúp không gian hạn chế trở nên thoáng hơn.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Sự kết hợp khá thú vị giữa đèn treo hình chú chim nhỏ, bức tranh, cây xanh trang trí những chiếc gối ôm khi ngồi sofa  .

Sửa chữa cải tạo phòng ăn.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Chỗ tủ cũ và đổ nát trước đây cải tạo thành một chiếc tủ mới, nó gần giống một nhà hàng mini, là nó rất thoải mái?

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Vấn đề không còn hạn chế nữa bàn tròn nhỏ được trang bị ghế ăn ba màu xanh dương, vàng và xám để thêm màu cho không gian.

Sửa chữa cải tạo lối đi.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Phần lối đi có chức năng lưu trữ, chứa đồ, tạo ra một cảnh nhỏ sáng tạo, đẹp và thiết thực. Bên trong là nhà bếp, khá sáng sủa và tươi mới sau khi được tân trang lại.

Sửa chữa cải tạo phòng ngủ.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Gam màu trong phòng ngủ giúp thay đổi tầm nhìn của mắt, chọn màu sắc thanh lịch và hoang dã. Giúp thoải mái hơn khi nghỉ ngơi.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Điểm sáng của phòng ngủ là sự phù hợp của sơn tường đèn bàn , nó rất đẹp.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Ngoài ra, phòng ngủ và khu vực làm việc được kết hợp với nhau, ghế sách, đèn bàn đơn giản và tươi mới, rất thiết thực và đẹp mắt.

Sửa chữa cải tạo Ban công.

Sửa chữa cải tạo nhà cũ dưới 40m2, 35m2, 30m2

Ban công tân trang lại, cộng với việc bổ sung cửa sổ có rèm và cây xanh, giúp không gian sáng sủa thoải mái hơn. Để tiết kiệm chi phí, tủ quần áo không được thay thế trực tiếp.

Sửa chữa cải tạo phòng tắm.

Nhà vệ sinh chính là sự hối tiếc trong sửa chữa cải tạo nhà lần này, một khu vực nhỏ, ít không gian chuyển đổi. Chỉ có thay thế gạch lát sàn nhà, và một số phụ kiện nhỏ.

Những loại Sơn tân tiên là loại sơn thân thiện với không gian ngôi nhà và ít không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Các loại sơn được sản xuất theo công nghệ tân tiến phù hợp với nhiều loại tường. Tuy nhiên, khi sơn tường cũ các bạn cũng phải có kỹ thuật sơn tường nhà cũ để đảm bảo bức tường ở trạng thái đẹp nhất.

Sau khi đọc được bài viết này các bạn sẽ không còn chần chừ khi mua những ngôi nhà cũ nữa chứ? Nhà ống, hay chung cư cũ, nhà cấp 4 đều có các dịch vụ cải tạo nhà ống đẹp, cải tạo nhà cấp 4cải tạo căn hộ chung cư 50m2Sửa chữa nhà ở cũ 60m2, cải tạo nhà chung cư cũ 60m2, 70m2,…

Các vấn đề về sửa nhà nâng tầngnâng tầng nhà cấp 4sửa nhà cấp 4 trọn gói có gác lửngcải tạo nâng tầng nhà phố,… Chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người trong bài viết lần sau.

Trước khi kết thúc chúng tôi có một lưu ý nhỏ, quy trình khi sửa nhà tại TPHCM: khi các bạn muốn sửa nhà cũ hãy tìm đến các thợ sửa nhà TPHCM hoặc các nhà thầu sửa nhà để được tư vấn. Sau đó, họ sẽ dự toán và báo giá sửa chữa nhà TPHCMi. Nếu hai bên đồng ý, tất nhiên sẽ đi đến việc kí kết hợp đồng sửa chữa nhà ở.

Hi vọng bài viết cải tạo chung cư cũ ở TPHCM từ 40m2-đến trên 60m2 mang lại lợi ích cho các bạn.

Liên hệ để biết thêm về báo giá sửa chữa nhà :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới sửa chữa nhà trọn gói tại đây:

5 bình luận

  1. Hey there! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and say I really enjoy reading through your posts. Can you suggest any other blogs/websites/forums that deal with the same subjects? Thanks for your time!

  2. This design is wicked! You definitely know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Great job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*