Cải tạo nhà phố lột xác ngoại mục sau 15 năm

Ngôi nhà phố được cải tạo lại sau 15 năm sử dụng của cặp vợ chồng khá trẻ tuổi. Thay bằng việc xây mới thì anh chị quyết định cải tạo nhà phố lại giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ mặc khác lại tiết kiệm được khoảng thời gian thuê ngoài được tư vấn bởi Sửa nhà Uy Phát.

Đây là mẫu cải tạo thiết kế nhà phố mục đích chính vẫn là để ở.

Đầu tiền là mặt tiền trước và sau khi cải tạo ngôi nhà phố

Không gian nội thất trước và sau khi cải tạo nhà phố

Cải tạo phòng khách 

Cải tạo phòng bếp 

Khu vực bàn ăn

Khu vực vệ sinh sau khi cải tạo

Không gian sau khi cải tạo nội thất tầng 1

Thiết kế nhà đẹp với nội thất trong các không gian được chính tự tay anh chị lựa chọn với sự tư vấn bởi SỬA NHÀ UY PHÁT, ngôi nhà nằm trên diện tích 94m2 tại con phố nhỏ, giúp ngôi nhà lột xác ngoại mục, Ngôi nhà là sự nổ lực mong mỏi suốt thời gian qua, cho nên anh chị muốn mua nội thất thật sang trọng sau này không bị lỗi thời, thêm vào chiếc cửa khóa vân tay hiện đại.

Không gian tầng 2 dành để nghỉ ngơi

Phòng ngủ:

Không gian vẫn theo phong cách tối giản, nội thất dùng chủ yếu bằng gỗ, đâu đó chiếc giường gỗ, bàn trang điểm cũng bằng gỗ, sàn nhà sử dụng gỗ công nghiệp…
Vì công việc khá bận rộn nên anh chị lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc. 
Cải tạo thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum cho gia chủ thích kiểu mộc, với lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo, vừa giúp mọi không gian luôn sang trọng hơn, thêm vào kết hợp với màu gỗ truyền thống.
Không gian phòng khách và khu vực anh sau khi cải tạo
Không gian phòng ngủ của anh chị cũng lựa chọn tối giản, sử dụng gỗ tự nhiên cho không gian thêm sang trọng, thêm vào những ô của kính giúp mọi không gian luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Phong cách cầu thang hiện đại

Ngoài ra không gian cầu thang cũng được thay đổi một cách ngoại mục, tuy đơn giản nhưng khá thú vị, ngoài ra không gian khu vực giếng trời, noi lấy ánh sáng và gió cho mọi ngóc ngách trong căn nhà phố này

Sau khi cải tạo mẫu thiết kế nhà phố đẹp này chúng ta khá ấn tượng, tuy đơn giản nhưng khá đẹp và sang trọng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa cải tạo nhà ở cũ, cải tạo căn hộ chung cư cũ diện tích từ 40m2, 50m2 đến 60m2, 70m2.

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*