NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ CẢI TẠO NHÀ LẮP GHÉP KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Lắp ghép khung thép tiền chế đối với những ngôi nhà có kết cấu bê tông cốt thép như truyền thống thì sửa chữa, cải tạo sẽ khiến chủ đầu tư gặp nhiều khó khăn. Về các khoản chi phí, ảnh hưởng đến kết cấu nhà, tiến độ thi công, … Thay vì đó, nhà lắp ghép khung thép tiền chế tối ưu hơn rất nhiều với những ưu điểm của nó mang lại. Vậy cải tạo nhà lắp ghép khung thép tiền chế cần lưu ý điều gì, tìm hiểu qua bài viết sau của Công Ty Sửa Nhà Uy Phát

1. Tại sao chọn cải tạo nhà lắp ghép khung thép tiền chế?

Qua thời gian dài sử dụng, nhu cầu mở rộng, cải tạo không gian sống là điều chúng ta thường thấy từ trước đến nay. Nhưng với những công trình xây dựng bê tông cốt thép thì việc cải tạo, sửa chữa nhà khá khó khăn và tốn kém. Vì vậy nếu kết cấu nhà đã xuống cấp trầm trọng, Công Ty Sửa Nhà Uy Phát khuyên bạn nên xây nhà lắp ghép khung thép tiền chế mới để tối ưu được chi phí, thời gian của mình. Còn nếu kết cấu BTCT vẫn còn tốt thì cải tạo mở rộng hoặc nâng tầng thì có thể sử dụng khung thép tiền chế để làm phương án thi công cải tạo.

Vì kết cấu nhà bằng khung thép được sản xuất sẵn dựa trên các bản vẽ chi tiết đã tính toán. Và thiết kế trước khi đưa đến công trình để tiến hành thi công lắp dựng và kết hợp cùng các loại vật liệu nhẹ. Cho nên tải trọng nhà sẽ ảnh hưởng đến móng nhà không đáng kể so với cải tạo nhà BTCT. Nhà lắp ghép khung thép tiền chế dễ dàng lắp dựng và thi công đơn giản và nhanh chóng hơn đồng thời giúp các bạn tiết kiệm được chi phí cải tạo. Mà vẫn tạo được không gian sống thoải mái, rộng rãi. 

Xem thêm: Thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp giá rẻ

2. Vật liệu khi cải tạo nhà lắp ghép khung thép tiền chế

Có rất nhiều loại vật liệu xây dựng với nhiều tính năng, mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn khi thi công cải tạo nhà ở. Nhưng trong cải tạo nhà lắp ghép khung thép tiền chế. Các loại vật liệu nhẹ được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất. Trong đó, gạch bê tông được nhiều Công Ty Sửa Nhà Uy Phát lựa chọn nhiều nhất trong công tác thi công tường bao và vách ngăn trong công trình.

Lợi ích của việc sử dụng các loại gạch này giúp giảm được thời gian vận chuyển nguyên vật liệu. Thời gian thi công nhanh gọn và đỡ hao phí nhân công trong quá trình xây dựng. Thành phần cấu tạo nên chúng đều bắt đầu từ xi măng. Kết hợp một số phụ gia tạo bọt hay số hóa chất thông thường khác để tạo nên sản phẩm ưu việt: khối lượng nhẹ, có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt.

Xem thêm: CHỐNG DỘT, CHỐNG THẤM NHÀ XƯỞNG

3. Sử dụng sàn bê tông nhẹ cho phương án cải tạo

Việc cải tạo nhà lắp ghép khung thép tiền chế, ưu tiên sử dụng các loại vật liệu nhẹ. Để đảm bảo các yêu cầu nhất định về sức chịu tải trọng của nền móng cũ cũng như các vấn đề về kỹ thuật khác. Ngoài các gạch nhẹ không nung như đã nói ở trên việc sử dụng các loại tấm sàn nhẹ. Cũng là liệu nhẹ để sử dụng cải tạo sửa chữa nhà ở là nền móng và sàn bê tông nhẹ, kết cấu tường nhẹ…

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại sàn bê tông nhẹ được sử dụng cho các công trình nhà lắp ghép khung thép tiền chế. Hoặc để cơi nới không gian, nâng tầng nhà,…. Với ưu điểm nhẹ, dễ dàng thi công mà lại chắc chắc, chịu lực tốt tương đương với bê tông truyền thống.

Xem thêm: BÁO GIÁ XÂY NHÀ TIỀN CHẾ

Bằng việc sử dụng phương án cải tạo lắp ghép nhà bằng khung thép tiền chế, việc sửa chữa nhà của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chủ đầu tư vừa được tiết kiệm chi phí tối đa, vừa rút ngắt thời gian thi công cải tạo giúp chủ đầu tư sở hữu được công trình hoàn thiện như mong muốn. 

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà hãy LIÊN HỆ với chúng tôi qua Hotline: 0835.52.52.79 để được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây: