Những phương án sửa chữa căn hộ chung cư 50m2, 60m2

phương án cải tạo căn hộ chung cư cũ
phương án cải tạo căn hộ chung cư cũ

Căn hộ chung cư, nhà tập thể là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình sống ở thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết này, Sửa nhà Uy Phát xin gửi tới các bạn những phương án cải tạo nhà tập thể, sửa chữa căn hộ chung cư cũ tại TPHCM từ 40m2- trên 60m2.

1, Biến đổi tường phân cách giữa không gian phòng ngủ và phòng khách khi sửa chữa căn hộ chung cư

Dù cuộc sống ngày càng hiện đại, mức lương và mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Tuy tiền lương có tăng nhưng nó cũng không là gì so với giá đất đai ngày càng khan hiểm và đắt đỏ. Vì thế, mọi người ưu tiên lựa chọn nhà chung cư, tập thể. Những căn hộ này thường có diện tích nhỏ. Do vậy để đáp ứng đẩy đủ các nhu cầu sinh hoạt của toàn bộ thành viên trong gia đình. Thì việc cải tạo căn hộ tập thể 30m2, cải tạo căn hộ chung cư 50m2 là hoàn toàn cần thiết.

phương án cải tạo căn hộ chung cư cũ
phương án cải tạo căn hộ chung cư cũ

Khi thi công cải tạo những căn hộ có diện tích nhỏ như thế. Mà vẫn phải đảm bảo có phương án cải tạo đẹp và khoa học. Các đơn vị thi công thường chú trọng đến việc biến đổi phần phân cách giữa không gian phòng khách và phòng ngủ. Để tiết kiệm diện tích căn nhà. Tuy nhiên, đây là một hạng mục khá quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật cao. Qúy gia chủ nhất định phải tìm cho mình dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp.

Dưới đây là các phương án phân cách phòng ngủ với phòng khách :

Phương án 1: Dùng rèm cửa khi sửa chữa căn hộ chung cư

Một trong những phương án phân cách phòng ngủ với phòng khách khi sửa chữa cải tạo nhà. Đó là dùng rèm cửa để mang lại diện tích. Nghe có vẻ khá phi lí nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không thể xem thường được. Bạn có thể buông rèm hoặc cuốn rèm lên tùy theo mục đích sử dụng. Rèm vừa tiết kiệm không gian lại tiết kiệm chi phí sửa chữa. Tuy nhiên phương pháp này không đạt được hiệu quả cách âm.

Phương án 2: Kính mờ- vừa phân chia không gian vừa tăng diện tích “ảo”

Một kinh nghiệm cho những ai muốn phân cách không gian khi cải tạo nhà chung cư 60m2, 70m2. Đó là hãy sử dụng kính mờ, kính cường lực. Kính giống như một tấm gương. Giúp phản chiếu ánh sáng trong ngôi nhà của bạn. Tạo cảm giác nhà trông sáng hơn và rộng rãi thoáng mát hơn. Nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư giữa phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra, kính còn có thể cách âm, bảo đảm tuyệt đối không gian giữa 2 phòng. Bây giờ, khi cải tạo nhà cũ thành mới, hầu hết các gia chủ đều lựa chọn kính cường lực để phân cách không gian.

Phương án 3: Vách ngăn là kệ đựng đồ giúp tăng không gian lưu trữ và bày biện đồ

Rất nhiều gia chủ đã dùng kệ, tủ đựng đồ để phân vùng không gian. Thiết kế phong cách nội thất sang trọng và tinh tế. Sẽ khiến tổng thể căn nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Tủ đựng đồ vừa có chức năng trang trí lại đảm bảo không gian lưu trữ. Khiến ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Có thể sử dụng màu sắc ấm áp để tạo cảm giác ấm áp trong căn hộ nhỏ. Trong kết hợp màu sắc, bạn có thể sử dụng kết hợp các màu sắc phù hợp với nhau. Để tạo nên một gam màu hoàn chỉnh với tất cả mọi thứ trong căn nhà. Để sử dụng hiệu quả không gian, tủ TV có thể được tích hợp với tủ phân vùng để làm không gian lưu trữ. Phản ánh phong cách hiện đại của căn phòng. Cải tạo nhà ống đẹp, cải tạo nhà ống cấp 4, gia chủ hãy lựa chọn cách trang trí này.

Phương án 4: Bình phong đẹp mắt – Cho nhà thêm sống động

Đây là cách truyền thống và đơn giản nhất để phân chia các khu vực chức năng trong nhà. Bình phong ngày nay cũng khá đa dạng về kiểu dáng. Dù là cách truyền thống nhưng chúng vẫn mang đến vẻ đẹp hiện đại và không nhàm chán cho nhà bạn. Sử dụng bình phong cũng rất có lợi trong việc tiết kiệm không gian.

Phương án 5: Lắp gương lên vách ngăn khi sửa chữa căn hộ chung cư

Thay vì những bức tường trông rất thô, gia chủ hãy sử dụng lắp gương lên vách ngăn. Cách này, giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập ánh sáng và ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà. Do vậy, khi thi công sửa chữa cải tạo  nhà, cải tạo nâng tầng nhà phố, đội thi công hay áp dụng phương án này để gia tăng diện tích ảo cho căn hộ của bạn.

2, Tạo không gian ba trong một khi sửa chữa căn hộ chung cư đó là: phòng khách, phòng ăn và phòng học

Một không gian tích hợp 3 chức năng. Đó là phòng khách, phòng ăn và phòng học. Một ý tưởng vô cùng tuyệt vời khi gia chủ muốn cải tạo nhà cũ tại Hà Nội dưới 60m2, 55m2, 50m2, 45m2.

Khu vực cốt lõi, khu vực trung tâm của một gia đình. Đây thực sự là một khu sinh hoạt chung. Nơi các thành viên trong gia đình tương tác và giao lưu với nhau. Và với hầu hết các gia đình. Phòng khách chính là nơi sinh hoạt chung. Nơi tụ họp chung của các thành viên sau một ngày dài vất vả. Vì là khu trung tâm nên chắc chắn sẽ có rất nhiều các hoạt động được diễn ra cùng một lúc.

Do vậy, để đáp ứng tất cả những nhu cầu của thành viên. Bên công ty sửa chữa, trang trí lại nhà cũ sẽ đặt một chiếc bàn nhỏ trong phòng khách. Đặt lên đó một chiếc máy tính với một chiếc kệ sách nhỏ treo tường. Để đáp ứng nhu cầu đọc sách của người lớn. Đặt một chiếc thảm nhỏ để trẻ em có thể chơi trên thảm. Một chiếc tủ nhỏ đựng đồ chơi cho trẻ. Và một bộ bàn ghế để tích hợp phòng ăn. Tuy nhiên, không gian này thích hợp nhất với hộ gia đình chỉ có 3 thành viên trở xuống.

Cải tạo căn hộ chung cư cũ
Cải tạo căn hộ chung cư cũ

Dưới đây là một số phương án khi sửa chữa căn hộ chung cư tích hợp căn phòng “3in1”

Thứ nhất: Nếu căn nhà chủ yếu sử dụng các đồ dùng theo phong cách tatami, bữa ăn phải được thực hiện trong khu vực cốt lõi này.

Bạn nên tháo bàn cà phê và đặt một bàn gỗ cứng và bàn ăn lớn hơn ở đây. Gia đình có thể dùng bữa ở đây, sau bữa tối. Nó cũng có thể trở thành bàn làm việc và bàn học. Vô cùng thuận tiện mà gọn gàng. Kiểu bố trí này rất phù hợp với cải tạo nhà cấp 4 nhỏ, nhà cấp 4 có gác lửng.

Thứ hai: Ghế sofa rất chiếm diện tích trong một căn phòng tích hợp không gian

Do vậy gia chủ nên loại bỏ ghế sofa và thay vào đó là những loại bàn gấp, có thể gấp lại khi không cần dùng, để tiết kiệm tối đa không gian.

Thứ ba: Nhiều gia chủ có thói quen sử dụng kệ tivi, tủ sách.

Tuy nhiên, với những căn nhà nhỏ, nếu kê 2 chiếc tủ này thì sẽ chiếm rất nhiều không gian. Vì vậy, khi sửa chữa lại nhà, trang trí nhà cấp 4 cũ, Sửa nhà Uy Phát khuyên gia chủ nên lựa chọn giá sách treo tường cùng với Tivi treo tường. Bởi công việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều diện tích cho ngôi nhà. Ngoài ra còn giúp gia chủ có thể kết hợp một cách hoàn hảo giữa không gian giải trí và không gian học tập.

Việc kết hợp 3 khu vực trong nhà lại với nhau là ý tưởng rất tốt khi sửa chữa căn hộ chung cư

Nhưng theo đó gia chủ cần chú trọng đến đường điện của khu vực này. Bởi khi phòng khách, phòng ăn, phòng học cùng được kết hợp lại với nhau thì các thiết bị gia dụng cũng tăng thêm. Và đường điện cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Do đó, trước khi tiến hành tích hợp không gian, cần chuẩn bị và nghĩ cách bố trí đi đường điện một cách hợp lí.

Chuẩn bị tính toán cách đi đường điện từ trước khi sửa chữa căn hộ chung cư

Trong thực tế, có rất nhiều ví dụ về việc không có sự chuẩn bị tính toán cách đi đường điện từ trước. Làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng và sinh hoạt của gia chủ sau này. Gây nên những bất tiện không đáng có. Do kích thước nhỏ gọn của ngôi nhà. Nên sửa chữa cải tạo nhà, sửa nhà nâng tầng, tốt nhất gia chủ nên đi đường điện âm tường. Không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm không gian. Tất nhiên, chi phí lắp đặt của nó sẽ cao hơn các phương pháp thông thường khác.

Nói tóm lại, để tạo ra một căn phòng nhiều chức năng. Như kết hợp phòng khách, phòng sách, phòng ăn là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Nhưng khi bố trí phòng, các thành viên trong gia đình phải có ý thức. Không làm những việc gây ảnh hưởng đến người khác. Ví dụ, khi một đứa trẻ học bài, cha mẹ nên uống trà và đọc sách để làm những điều tương đối yên tĩnh. Không ảnh hưởng tới việc học của trẻ. Có thể nói đây chính là cách bố trí cải tạo sửa chữa phòng khách vô cùng hợp lí.

3, Bố trí phòng sách khi sửa chữa căn hộ chung cư

sửa chữa căn hộ chung cư cũ
sửa chữa căn hộ chung cư cũ

Theo quan niệm truyền thống, phòng khách là nơi để tất cả mọi người tụ họp. Và phòng sách là một không gian đọc sách tương đối riêng tư. Vậy làm thế nào để có thể kết hợp được hai không gian đối lập nhau như phòng khách và phòng sách?

Tuy nhiên, đó chỉ là mô hình truyền thống. Bạn hãy quên mô hình đó đi. Bởi theo giới thiết kế của chúng tôi: không có mô hình nào là cố định. Thiết kế tốt nhất phải là thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Và đó mới là hiệu quả của thiết kế. Những thiết kế kiểu này chắc chắn sẽ rất cần thiết với những căn nhà nhỏ. Như cải tạo nhà và căn hộ tập thể cũ, cải tạo căn hộ chung cư 50m2,…

Hãy dành một chút thời gian để nghĩ về những điều chúng tôi nói dưới đây:

1, Nhà nhỏ như nhà tập thể, chung cư, hoặc không gian trong nhà hạn chế, không đủ diện tích để mở một phòng sách.

2, Không phải ngồi cả ngày trong phòng sách để nghiên cứu.

3, Có thói quen đọc sách ban đêm, nhưng không muốn làm phiền đến giấc ngủ của những thành viên khác.

Nếu bạn gặp bất kỳ hai trong 3 điều trên, bạn có thể xem xét việc đưa phòng sách tích hợp trong phòng khách.

Nếu không biết bắt đầu từ đâu? Hãy xem các phương án chúng tôi nêu ra bên dưới để chọn ra phương án phù hợp nhất với bạn.

Bàn làm việc cạnh cửa sổ

Ưu điểm lớn nhất khi đặt bàn làm việc, bàn sách cạnh hoặc đối diện cửa sổ đó là tầm nhìn rộng, đủ ánh sáng. Ngoài ra, nếu bên ngoài cửa sổ là một khung cảnh dễ chịu và thơ mộng. Thì nó lại càng tăng khả năng tập trung, mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ. Đây là kinh nghiệm sửa chữa nhà cửa TPHCM vô cùng hữu ích. Có thể đặt bàn ở những nơi sau:

1, Đặt một chiếc bàn dưới cửa sổ.

2, Đặt bàn ngay trong góc

3, Tích hợp bàn học và tủ sách: Bàn học ở ngay dưới cửa sổ, giá sách ở góc, tạo thành một phòng nghiên cứu thu nhỏ.

Bàn treo tường

Đừng lãng phí bức tường ở phía trước bàn làm việc. Treo kệ, dán hình ảnh, là cách tuyệt vời để sử dụng và khai thác không gian căn nhà

1, Giữa hai cửa sổ:

Ở giữa hai cửa sổ vào bức tường trống, đặt một cái bàn nhỏ, trên thực tế. Đối với bàn ánh sáng nơi này là rất tốt để học tập và làm việc. Bởi đặt bàn ở chỗ này sẽ được cung cấp đầy đủ ánh sáng. Và không lo có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp chiếu vào mặt. Khi tìm thợ xây sửa nhà, bạn có thể bảo họ cách bày trí này.

2, Bàn quay mặt ra một bức tường vững chắc:

Mặt trời chiếu sáng từ phía bên trái. Phù hợp hơn với thói quen viết của hầu hết những người thuận tay phải.

3, Bàn so le cửa sổ, đặt ở góc

Bàn gần ghế sofa, gần cửa sổ, lợi dụng bức tường ở phía trước, treo một vài đồ lưu trữ và đặt một số quyển sách.

4, Tích hợp TV treo tường, tủ sách treo tường, với chiếc bàn làm việc.

5, Tủ treo tường:

Khu vực làm việc nhỏ ở phía bên của sofa treo hai kệ, đó là quá thực tế.

6, Phân vùng không gian phòng sách bằng đồ nội thất và vải

Dùng ghế sofa và thảm, phòng khách được ngăn cách một cách tự nhiên để phân cách không gian phòng khách và phòng học.

Bàn làm việc trở thành “chỗ tựa” của ghế sofa

Cho dù bạn đang ngồi trên ghế sofa hay trên bàn làm việc. Bạn đều có một góc nhìn giống nhau, cùng xem TV mà không bị căng thẳng. Do vậy, sofa cũng có thể bố trí dựa vào giá sách và tường cho một cảm giác an toàn vững chắc. Dưới đây là cách thường được áp dụng khi cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội từ 40m2- trên 60m2.

1, Bàn làm việc được bố trí đằng sau ghế sofa

Một chiếc bàn lớn mà hai người có thể ngồi được, được bố trí phía sau sofa và đầy sách mang sẽ mang đến một cảm giác thực sự dễ chịu và thoải mái.

2, Sofa trở lại là bàn làm việc

Kết nối liền mạch và tích hợp.

3, Ngoài ra, gia chủ hoàn toàn có thể phân cách không gian phòng sách với các phòng khác

Bằng đồ nội thất và rèm để mang lại không gian cho căn phòng.

cải tạo căn hộ trọn gói
cải tạo căn hộ trọn gói

4, Cải tạo sàn gỗ

Phương án tiếp theo trong phương án sửa chữa cải tạo nhà chung cư 60m2, 70m2 mà Sửa nhà Uy Phát chia sẻ tới quý gia chủ đó là cải tạo sàn gỗ.

1, Nói chung, đối với việc lựa chọn sàn gỗ.

Ngoài việc chọn loại phù hợp với gia đình của bạn. Thì điều quan trọng là gia chủ cần phải xem chất liệu sàn có thân thiện với môi trường hay không. Sau khi tất cả, an toàn sức khỏe là nhân tố đầu tiên. Tiếp đó mới đến tính thẩm mỹ. Bởi vì diện tích sàn nhà là rất lớn. Nếu yếu tố bảo vệ môi trường quá thấp và khí gây ô nhiễm bay hơi trong một thời gian dài. Gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của gia chủ.

Do vậy, gia chủ cần phải lựa chọn thật chính xác công ty sửa chữa nhà nhanh, uy tín. Để họ có thể đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu xây sửa nhà, và vật liệu sàn.

2, Các cân gỗ của sàn càng rõ ràng, thông suốt thì sàn càng tự nhiên

Chất lượng, mang lại hiệu quả tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng các kết cấu sàn là đơn giản, tinh tế và mịn màng. Và màu vàng ánh sáng ấm áp và phong cách.

3, Loại sàn gỗ sáng bóng sẽ chỉ hiển thị kết cấu độc đáo của nó

Khi lượng ánh sáng là đủ. Nếu hướng của căn phòng không tốt, bạn không nên chọn sàn gỗ với bề mặt sáng. Bề mặt mờ phù hợp hơn và chỉ số mòn của bề mặt mờ cao hơn. Nếu căn phòng đang tốt, bạn có thể chọn một sàn bóng.

Màu gì phù hợp với sàn của một căn hộ nhỏ?

1, Khi lựa chọn màu sắc của sàn

Hầu hết mọi người chọn theo sở thích cá nhân và phong cách chủ thể căn nhà. Nhưng theo kinh nghiệm xây sửa nhà của Sửa nhà Uy Phát. Màu sắc của sàn có ảnh hưởng lớn đến hiệu ứng hình ảnh của con người và nhận thức kiểu căn hộ. Nếu bạn chọn một sàn màu tối, bạn sẽ cảm thấy bị áp bức không gian trở nên tối tăm mù mịt. Điều này là không thích hợp với một căn hộ. Chưa kể đây còn là căn hộ nhỏ thì đây là điều đại kỵ.

Do đó, sàn màu sáng sẽ tạo cảm giác thông thoáng. Khiến mọi người cảm thấy rằng kích thước của ngôi nhà trở nên lớn hơn. Hơn nữa, sàn màu sáng khiến cho căn hộ nhỏ trở nên đơn giản và ấm áp hơn khi nói đến các hiệu ứng hình ảnh lớn hơn.

2, Màu sắc của sàn trong nhà phù hợp với màu sắc ánh sáng

Có thể làm phóng to không gian, và sàn. Đồ nội thất màu sáng cũng phù hợp hơn cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

3, Màu sắc hoa văn trên sàn nên sáng sủa, rõ ràng và đẹp đẽ.

Độ sáng màu gỗ là vừa phải cho căn hộ nhỏ. Nó mang lại một sự tươi mát tự nhiên. Rất thích hợp cho những ngôi nhà được trang trí theo phong cách mộc mạc. Điều đáng nói đến là nếu sàn gỗ được phủ lớp bảo vệ hai lớp. Nó rất dễ quản lý và lau chùi. Có thể dễ dàng duy trì một ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng. Tư vấn sửa nhà miễn phí, tư vấn chọn sàn, các nhân viên cũng gợi ý cho mọi người chọn sàn gõ 2 lớp

4, Tốt nhất, gia chủ không nên chọn đồ nội thất bằng gỗ tối màu

Bởi vì điều này có thể gây chóng mặt, sẽ gây nên cảm giác áp bức. Gia chủ nên sử dụng các màu sắc trung tính, giống như màu vàng, màu nâu.

5, Nếu bạn đang theo đuổi cá tính, hãy chọn một hệ thống màu sáng

Nhưng cũng dựa trên một nguyên tắc nhỏ: chọn “hệ thống màu sắc mát mẻ với độ sáng cao hơn”. Việc sử dụng màu sắc mang độ sáng cao như lấy gam màu lạnh làm màu chủ đạo của bức tường. Giúp bạn có thể mở rộng không gian thị giác kéo dài theo chiều ngang. Tạo ra một bầu không khí trong lành. Mang lại vẻ thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà. Chẳng hạn như ánh sáng trắng, màu be, vv,

Gam màu sáng có tác dụng tăng diện tích “ảo” cho ngôi nhà mà lại khiến nó trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Và gam màu sáng cũng là xu hướng về màu sắc phù hợp với hầu hết mọi ngôi nhà. Cải tạo biệt thự, cải tạo căn hộ chung cư 50m2, cải tạo nhà cấp 4, sửa chữa cải tạo nhà bếp đều được mọi người ưu tiên lựa chọn màu sáng. Đặc biệt là màu trắng.

5, Cải tạo chuyển đổi màu sắc cho căn hộ khi sửa chữa căn hộ chung cư

Lớp sơn của những ngôi nhà cũ thường bị phai màu theo thời gian. Do vậy, khi tân trang lại ngôi nhà thì bước sơn lại nhà là bước quan trọng mà gia chủ không thể bỏ qua. Sơn nhà cũng là một hạng mục khó. Đòi hỏi thợ có chuyên môn và nắm vững kỹ thuật sơn tường nhà cũ. Dưới đây là những chú ý khi sơn nhà.

Trên nhạt màu và dưới đậm màu

Màu sáng cho cảm giác sáng sủa thoáng mát và màu tối mang cảm giác nặng nề, u uất. Màu sắc của căn phòng nên được chuyển tiếp theo gam màu nhạt và màu đậm. Đó là khuyến khích để sơn mái nhà và các bức tường cùng một màu sáng như màu trắng hoặc màu be. Đồ nội thất là tối hơn màu của trần và tường. Điều này sẽ mang đến cho mọi người một cảm giác ổn định và hài hòa.

Chú ý hướng đến mặt trời

Ở phía đông và phía bắc phải đối mặt với phòng thiếu ánh sáng mặt trời. Vì vậy màu sắc tươi sáng và ánh sáng nên được sử dụng. Màu sắc mát mẻ được áp dụng cho các phòng quay mặt về phía Nam và phía Tây theo hướng chiếu của mặt trời. Đây chính là kinh nghiệm sửa chữa cải tạo nhà cũ thành mới mà gia chủ nên lưu ý.

Chọn màu theo từng khu vực chức năng

Các màu trung tính như màu trắng sữa, màu be và màu hạt dẻ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho phòng khách. Các phòng ngủ không nên sử dụng các gam màu nóng và đậm như màu đỏ, vàng tươi, vv. Nó không nên được áp dụng cho các màu sắc buồn như sâu và lạnh. Nhà bếp và phòng tắm được lát gạch nhẹ nhàng và sáng sủa. Để tạo cảm giác mới mẻ, sạch sẽ. Màu cam có tác dụng hấp dẫn và có thể được sử dụng trong khu vực ăn uống. Hiện tại, khi thực hiện các công trình xây sửa nhà trọn gói TPHCM, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn sử dụng màu cam cho ngôi nhà của mình.

Đối với phòng dành cho trẻ em, lựa chọn màu sắc dành cho con trai và con gái là khác nhau. Sự lựa chọn tốt nhất cho bé trai phòng đồ nội thất màu xanh. Trong đó có màu xanh, màu xanh lá cây, xanh dương, tím. Như vậy, các bé gái có thể chọn một căn phòng thiên về sự nữ tính như đồ nội thất màu đỏ. Chẳng hạn như màu hồng, tím, đỏ, cam, v.v.

sửa chữa căn hộ cũ
sửa chữa căn hộ cũ

Theo không gian

Phòng hẹp, thấp, ít tầng nên sử dụng màu sắc mát mẻ để tạo cảm giác về không gian. Phòng lớn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn, chẳng hạn như gam màu ấm hay màu lạnh đều được.

Nên sử dụng nhiều màu trung tính

Màu trung tính là các màu thiên về màu đen hoặc màu trắng. Chẳng hạn như màu của cát, đá, màu vàng nhạt, xám và nâu. Những màu này mang lại cảm giác yên bình và thường được sử dụng làm màu nền. Tuy nhiên, nên tránh sử dụng màu trắng tinh khiết và cứng. Nếu bạn có sở thích màu trắng, hãy thử chọn tông màu trắng không chuẩn kết hợp với một lượng nhỏ màu sáng.

Trên đây là 5 phương án sửa chữa nhà chung cư 50m2, 60m2 đẹp mà Sửa nhà Uy Phát giới thiệu tới quý gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc rõ ràng từ bước tư vấn, dự toán và báo giá sửa chữa nhà TPHCM đến bước ký hợp đồng sửa chữa nhà ở, và thi công sửa chữa. Sửa nhà Uy Phát tự tin sẽ mang đến cho quý gia chủ những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ để biết thêm về sửa chữa căn hộ chung cư  :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới khi sửa chữa căn hộ chung cư tại đây:

51 bình luận

 1. Environment consciousness may be simply started by a simple awareness program such as planting bushes to cut back air pollution and protect our surroundings. We can even help save the environment by making the proper decisions in using products and consuming habits which contribute to the destruction of the surroundings.

 2. The very next time I read a blog, I hope that it won’t disappoint me as much as this particular one. I mean, I know it was my choice to read through, but I genuinely believed you would probably have something interesting to say. All I hear is a bunch of whining about something that you could fix if you were not too busy searching for attention.

 3. Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after going through many of the articles I realized it’s new to me. Anyhow, I’m definitely pleased I found it and I’ll be book-marking it and checking back frequently!

 4. Oh my goodness! Incredible article dude! Many thanks, However I am experiencing issues with your RSS. I don’t know why I am unable to join it. Is there anybody else having identical RSS problems? Anyone that knows the solution will you kindly respond? Thanx!!

 5. An impressive share! I have just forwarded this onto a coworker who was doing a little research on this. And he in fact ordered me lunch due to the fact that I stumbled upon it for him… lol. So let me reword this…. Thanks for the meal!! But yeah, thanx for spending some time to talk about this topic here on your internet site.

 6. Hi, I do believe this is an excellent site. I stumbledupon it 😉 I will return yet again since i have bookmarked it. Money and freedom is the best way to change, may you be rich and continue to help others.

 7. This is the right site for everyone who really wants to understand this topic. You realize a whole lot its almost hard to argue with you (not that I actually would want to…HaHa). You definitely put a new spin on a topic which has been written about for ages. Great stuff, just wonderful!

 8. A fascinating discussion is definitely worth comment. I do believe that you should publish more about this subject, it might not be a taboo matter but usually people don’t speak about these topics. To the next! Cheers!!

 9. Great post. Articles that have meaningful and insightful comments are more enjoyable, at least to me. ItÕs interesting to read what other people thought and how it relates to them or their clients, as their perspective could possibly help you in the future. I hope that you will read ours now available here

 10. Howdy, I do think your blog could be having browser compatibility issues. Whenever I look at your site in Safari, it looks fine however when opening in I.E., it has some overlapping issues. I simply wanted to provide you with a quick heads up! Besides that, wonderful site!

 11. This is the perfect webpage for anyone who hopes to find out about this topic. You realize so much its almost hard to argue with you (not that I actually will need to…HaHa). You definitely put a fresh spin on a topic which has been discussed for ages. Excellent stuff, just wonderful!

 12. After I originally left a comment I appear to have clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now every time a comment is added I receive four emails with the same comment. There has to be a way you can remove me from that service? Thanks!

 13. After I initially commented I appear to have clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now whenever a comment is added I recieve 4 emails with the exact same comment. Is there a means you are able to remove me from that service? Many thanks!

 14. After research study a few of the blog posts on your site currently, and I genuinely like your means of blog writing. I bookmarked it to my book mark website checklist and also will certainly be examining back quickly. Pls check out my web site also and let me recognize what you assume.

 15. Excellent post. I used to be checking constantly this blog and I am impressed! Extremely helpful information particularly the final part 🙂 I maintain such info a lot. I used to be looking for this particular info for a very long time. Thank you and best of luck.

 16. When I initially commented I clicked the -Inform me when brand-new comments are added- checkbox as well as currently each time a remark is added I get four e-mails with the exact same comment. Is there any way you can eliminate me from that solution? Many thanks!

 17. Oh my benefits! a remarkable write-up dude. Thanks Nonetheless I am experiencing concern with ur rss. Don?t know why Not able to sign up for it. Is there any person getting identical rss issue? Any individual who recognizes kindly respond. Thnkx

 18. Can I just claim what a relief to find a person who actually understands what theyre speaking about on the internet. You definitely recognize exactly how to bring a problem to light as well as make it essential. More people need to read this and comprehend this side of the story. I cant believe youre not much more preferred since you certainly have the present.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. half a 100mg viagra
 2. buy chloroquine phosphate

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*