Thuê thợ sửa nhà trọn gói – Những vấn đề cần lưu ý

sửa nhà trọn gói quận 1
sửa nhà trọn gói quận 1

Xây sửa nhà luôn là nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Ai cũng mong muốn mình có một căn nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà cần phải đẹp. Không những thế còn phải đặc biệt vả tiết kiệm. Hiện nay, việc sửa chữa nhà cũ trở nên phổ biến hơn. Không cần phải đập đi xây lại mới có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp. Vì thế việc thuê thợ sửa nhà trọn gói đang là vấn đề mà nhiều gia chủ có ý định sửa nhà lo lắng.

Dưới đây là những vấn đề cần chú ý khi thuê thợ sửa nhà trọn gói Sửa nhà Uy Phát muốn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình.

Những vấn đề không thể bỏ qua khi quyết định thuê thợ sửa nhà trọn gói

1.Có nên tin vào quảng cáo khi thuê thợ sửa nhà trọn gói hay không?

Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm thuê thợ sửa nhà trọn gói là bạn có thể tìm thấy vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thợ sửa nhà trọn gói. Và bạn có thể lựa chọn những có sở trên, đánh giá và quan sát thực tế để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Không phải cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê thợ sửa nhà trọn gói nào cũng uy tín và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Những quảng cáo trên Internet hay tờ rơi chỉ là gợi ý giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các đơn vị thi công được chia sẻ trên Internet. Nếu chất lượng tốt thì sẽ được nhiều người sử dụng đánh giá cao và chia sẻ nhiều hơn.

2.Đánh giá các đơn vị sửa nhà trọn gói trước khi quyết định

Có rất nhiều yếu tố đánh giá đội thợ sửa nhà trọn gói Sửa nhà Uy Phát đã chia sẻ trên website. Tiêu chí như độ tin cậy, giá cả, những công trình thực hiện, tính chuyên nghiệp,… Trước khi thuê thợ sửa nhà trọn gói, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này của đội thợ

3.Tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của thợ sửa nhà trọn gói

Một công ty sửa nhà uy tín thì phong cách làm việc cũng phải chuyên nghiệp. Từ bước đầu tiên giao tiếp với khách hàng qua điện thoại hay gặp trực tiếp. Đến cách làm việc với khách hàng của từng nhân viên. Tất cả phải chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Một công ty tốt sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giải đáp thắc mắc về các vấn đề chuyên môn đầy đủ, chi tiết, chuyên nghiệp.

thuê thợ sửa nhà trọn gói để có ngôi nhà đẹp
thuê thợ sửa nhà trọn gói để có ngôi nhà đẹp

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sửa nhà trọn gói

Một đơn vị sửa nhà chất lượng, không chỉ đánh giá vào công trình đã thực hiện được. Mà quan trọng là đội ngũ nhân viên tận tâm. Để tìm được đơn vị sửa nhà tốt thì trước hết cần lưu ý đến đội ngũ kiến trúc sư. Nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, nắm bắt xu hướng thị trường là điều cần thiết.

5.Cơ sở vật chất phải đảm bảo khi thực hiện sửa nhà trọn gói

Đây là yếu tố thể hiện sự lớn mạnh và đảm bảo an toàn cho công nhân thi công công trình. Đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, luôn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân thi công. Các thiết bị không cần mới nhưng phải đầy đủ và chất lượng tốt.

6.Những công trình đã thực hiện

Đánh giá khả năng thi công và chất lượng qua những công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Đây là những yếu tố khách quan nhất. Bạn có thể xin thông tin về những công trình mà đơn vị đã thực hiện và đến trực tiếp để biết rõ hơn về những công trình này. Bạn có thể tham khảo một vài nơi hoặc nhiều hơn nếu vị trí của bạn ở gần.

sửa nhà trọn gói đang được quan tâm
sửa nhà trọn gói đang được quan tâm

7.Đánh giá qua những người đã sử dụng dịch vụ thuê thợ sửa nhà trọn gói

Hãy lắng nghe ý kiến đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói này. Muốn biết đội thợ làm việc có tốt hay không, chuyên nghiệp không thì không gì bằng thực tế. Bạn hãy nghe những nhận xét từ những chủ nhà của công trình đã hoàn thành. Từ đó có cái nhìn khách quan hơn về đội thợ.

8.Giá thuê thợ sửa nhà trọn gói

Đừng bỏ qua những thông tin về giá thuê mà những người đã sử dụng dịch vụ nói với bạn. Tham khảo giá thuê với những công trình khác nhau để biết xem giá mà bạn thuê có hợp lý hay không. Thông thường giá trọn gói dịch vụ sẽ tùy theo những hạng mục mà bạn muốn sửa chữa. Từng hạng mục sẽ có giá khác nhau, và tùy theo diện tích thi công của mỗi công trình, cũng như độ khó của các chi tiết.

Trước khi ký hợp đồng, đơn vị cung cấp sẽ dựa vào những yêu cầu của bạn để lên giá chi tiết. Vì thế mà các công trình khác nhau sẽ có giá khác nhau

9.Điều khoản hợp đồng

Lưu ý các điều khoản hợp đồng phải rõ ràng, từng chi tiết phải rành mạch. Trong hợp đồng cần phải ghi rõ thời gian bắt đầu và dự kiến kết thúc. Giá trị bản hợp đồng, những chi phí phát sinh cụ thể khi cần thiết,… Điều khoản nếu không đúng hạn bàn giao công trình, hay thanh toán chi phí,…Để tạo được sự tin tưởng của hai bên.

Những yếu tố cần thiết trong bản hợp đồng như:

– Tiến độ rõ ràng, tổng số nhân công thường xuyên thi công.

– Phạt nghiêm trường hợp làm ẩu, làm sai, chửi chủ nhà, gây hấn…

– Cắt hợp đồng và trừ tiền thanh toán..

Cần trình bày rõ những vấn đề này, nếu nhà thầu thi công ẩu thì gia chủ có quyền thực hiện theo hợp đồng.

10.Bước đầu thi công khi sửa nhà trọn gói

Bước đầu thi công là vô cùng quan trọng. Gia chủ nên chú ý đến vấn đề che chắn để không làm ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Đặc biệt là sửa chữa nhà phố hay chung cư. Vấn đề vệ sinh cũng cần phải chú ý. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn.

thi công sửa nhà trọn gói
thi công sửa nhà trọn gói

11.Thống nhất khi thay đổi bản thiết kế sửa nhà trọn gói

Gia chủ cũng nên chú ý thống nhất trong khi đang thi công mà bạn muốn thay đổi bản thiết kế thì đơn vị thi công sẽ hợp tác như thế nào? Chỉnh sửa theo thiết kế ban đầu hay thay đổi đổi theo yêu cầu và nâng cao chi phí? Vấn đề này hết sức quan trọng và cần được trao đổi kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng.

12. Dự kiến thời gian hoàn thành sửa nhà trọn gói

Thời gian hoàn thành theo cam kết mà bên thi công sửa nhà trọn gói đưa ra rất quan trọng. Nếu như gia chủ cần sửa chữa nhà trọn gói gấp trong một thời gian ngắn thì cần những gì? Để có thể đảm bảo đúng hạn thì gia chủ cần tạo mọi điều kiện cần thiết cho đơn vị thi công sửa nhà trọn gói. Mặt khác vì thực hiện gấp nên có thể chi phí sẽ cao hơn một chút.

Tuy nhiên, nếu như bên thi công sửa nhà trọn gói không bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng sẽ thế nào? Gia chủ cần thảo luận kỹ vấn đề này và đưa vào hợp đồng. Để tránh tình huống phát sinh sau này

13.Có hỗ trợ địa chỉ mua nguyên vật liệu hay không?

Rất nhiều đơn vị thi công sửa nhà trọn gói có liên kết với nhà cung cấp vật liệu xây dựng. Khi gia chủ lựa chọn họ có thể gợi ý đến những địa chỉ này. Chiết khấu và giá cũng rẻ hơn so với bên ngoài. Khi tìm một công ty sửa nhà, bạn nên chú ý đến vấn đề này và tham khảo ý kiến của họ.

14.Giám sát chặt chẽ việc sửa nhà trọn gói

Dù bạn có tin tưởng đơn vị sửa chữa đến đâu thì cũng không nên bỏ qua phần giám sát thi công. Với một đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp thì họ không ngần ngại gia chủ giám sát quá trình. Đây cũng là cách để 2 bên tin tưởng nhau hơn. Giám sát giúp gia chủ yên tâm hơn.

15. Đảm bảo an toàn khi thi công sửa nhà trọn gói

Che chắn để không làm ảnh hưởng đến gia đình xung quanh. Mặt khác quá trình phải đảm bảo an toàn cho công nhân. Điều kiện vật chất cũng như chính sách đều phải đảm bảo

an toàn lao động trong sửa nhà trọn gói
an toàn lao động trong sửa nhà trọn gói

16. Nên chọn đơn vị có tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà

Nếu thuê một đơn vị có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức lo lắng đến vấn đề tìm đội thợ uy tín. Hiện nay, các công ty sửa chữa nhà đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Các dịch vụ như thiết kế, thi công, sơn nhà, sửa điện nước,…đều được liên kết chặt chẽ.

17. Muốn hủy hợp đồng thì phải làm sao?

Nếu đơn vị thi công sửa nhà trọn gói làm việc không tốt. Hoặc tình hình của bạn thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn có một lối thoát. Phần lớn khi thuê đơn vị thi công sửa nhà trọn gói, bạn sẽ phải đặt cọc tiền. Khoản tiền này có thể hoặc không được hoàn lại sau một thời gian nhất định. Miễn là bên được thuê có chính sách hủy hợp đồng mà bạn cảm thấy thoải mái thì bạn không cần quá lo lắng.

Quá trình xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói có thể bạn sẽ hoàn toàn bực bội hoặc hoàn toàn hài lòng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy suy nghĩ đến vấn đề chấm dứt hợp đồng và những điều khoản có liên quan.

18.Tuyệt đối không trả hết tiền trước khi công trình hoàn thành

Đương nhiên rồi! Trước khi làm xong công trình và nghiệm thu xem có giống với bản thiết kế, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chí ban đầu hay không thì gia chủ không nên thanh toán hết chi phí cho đội thợ sửa nhà trọn gói. Chỉ sau khi đạt yêu cầu thì mới nên thanh toán.

Đây cũng là cách ràng buộc giữa đơn vị thi công và chủ nhà. Đảm bảo họ phải thực hiện đúng với những gì đã được ký trong hợp đồng.

19. Đánh giá công trình

Để biết được đội thợ sửa nhà có làm tốt hay không, trước khi kết thúc hợp đồng gia chủ nên kiểm tra và đánh giá công trình tổng thể và khách quan. Cần chỉ rõ những chỗ chưa đạt yêu cầu, hay không vừa ý với bên thi công. Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi kết toán kinh phí còn lại cho bên xây dựng.

Công việc đánh giá này gia chủ có thể hoàn toàn thực hiện được bằng cách kiểm tra các hạng mục thi công xem có đúng với thiết kế và yêu cầu của mình hay không.

20. Chế độ bảo hành sau khi sửa nhà trọn gói

Mỗi một đơn vị thi công đều đưa ra một thời gian bảo hành nhất định. Có thể là 1 năm, 3 năm hay 10 năm. Công ty có chế độ bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ chất lượng và uy tín hơn. Khi bạn tìm đơn bị sửa nhà trọn gói thì nên chú ý đến vấn đề này

Trên đây là những lưu ý khi thuê thợ sửa nhà trọn gói mà Sửa nhà Uy Phát chia sẻ đến gia chủ đang có ý định sửa chữa nhà cửa. Tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng nhất.

Liên hệ để biết thêm về thuê thợ sửa nhà trọn gói :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới thuê thợ sửa nhà trọn gói tại đây:

38 bình luận

 1. I?m pleased, I should state. Really rarely do I experience a blog site that?s both informative and enjoyable, and also let me tell you, you have actually hit the nail on the head. Your idea is superior; the issue is something that not enough people are talking wisely around. I am very satisfied that I stumbled across this in my look for something associating with this.

 2. You are so cool! I don’t suppose I’ve truly read through something like this before. So good to find someone with unique thoughts on this topic. Really.. many thanks for starting this up. This web site is one thing that is required on the web, someone with some originality!

 3. After study a few of the post on your internet site currently, and I really like your means of blog writing. I bookmarked it to my bookmark website listing and will certainly be examining back soon. Pls take a look at my web site too and also let me understand what you think.

 4. Thanks for your marvelous posting! I actually enjoyed reading it, you are a great author.I will ensure that I bookmark your blog and definitely will come back in the future. I want to encourage one to continue your great posts, have a nice evening!

 5. Hi! Quick question that’s entirely off topic. Do you know how to make your site mobile friendly? My blog looks weird when browsing from my iphone. I’m trying to find a template or plugin that might be able to fix this problem. If you have any recommendations, please share. Thanks!

 6. Hello, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam remarks? If so how do you prevent it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it’s driving me mad so any help is very much appreciated.

 7. Good blog post. I discover something a lot more tough on different blog sites day-to-day. It will always be boosting to check out web content from various other writers and practice a something from their shop. I?d prefer to use some with the material on my blog site whether you don?t mind. Natually I?ll give you a web link on your web blog. Many thanks for sharing.

 8. Fantastic beat ! I would like to apprentice at the same time as you amend your website, how could i subscribe for a blog web site? The account aided me a acceptable deal. I were a little bit acquainted of this your broadcast provided vivid transparent concept

 9. There are definitely a lot of details like that to consider. That is a wonderful indicate bring up. I supply the thoughts above as basic inspiration however clearly there are questions like the one you raise where the most essential thing will be working in sincere good faith. I don?t recognize if finest methods have actually arised around points like that, however I make sure that your work is plainly identified as a fair game. Both children and also women really feel the effect of simply a moment?s enjoyment, for the remainder of their lives.

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. buy real viagra online without prescription
 2. buy hydroxychloroquine online

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*