Thuê thợ sửa nhà trọn gói – Những vấn đề cần lưu ý

sửa nhà trọn gói quận 1
sửa nhà trọn gói quận 1

Xây sửa nhà luôn là nhu cầu của mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Ai cũng mong muốn mình có một căn nhà không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà cần phải đẹp. Không những thế còn phải đặc biệt vả tiết kiệm. Hiện nay, việc sửa chữa nhà cũ trở nên phổ biến hơn. Không cần phải đập đi xây lại mới có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp. Vì thế việc thuê thợ sửa nhà trọn gói đang là vấn đề mà nhiều gia chủ có ý định sửa nhà lo lắng.

Dưới đây là những vấn đề cần chú ý khi thuê thợ sửa nhà trọn gói Sửa nhà Uy Phát muốn chia sẻ. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định của mình.

Những vấn đề không thể bỏ qua khi quyết định thuê thợ sửa nhà trọn gói

1.Có nên tin vào quảng cáo khi thuê thợ sửa nhà trọn gói hay không?

Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm thuê thợ sửa nhà trọn gói là bạn có thể tìm thấy vô vàn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thợ sửa nhà trọn gói. Và bạn có thể lựa chọn những có sở trên, đánh giá và quan sát thực tế để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Không phải cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê thợ sửa nhà trọn gói nào cũng uy tín và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Những quảng cáo trên Internet hay tờ rơi chỉ là gợi ý giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các đơn vị thi công được chia sẻ trên Internet. Nếu chất lượng tốt thì sẽ được nhiều người sử dụng đánh giá cao và chia sẻ nhiều hơn.

2.Đánh giá các đơn vị sửa nhà trọn gói trước khi quyết định

Có rất nhiều yếu tố đánh giá đội thợ sửa nhà trọn gói Sửa nhà Uy Phát đã chia sẻ trên website. Tiêu chí như độ tin cậy, giá cả, những công trình thực hiện, tính chuyên nghiệp,… Trước khi thuê thợ sửa nhà trọn gói, bạn nên tìm hiểu kỹ vấn đề này của đội thợ

3.Tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của thợ sửa nhà trọn gói

Một công ty sửa nhà uy tín thì phong cách làm việc cũng phải chuyên nghiệp. Từ bước đầu tiên giao tiếp với khách hàng qua điện thoại hay gặp trực tiếp. Đến cách làm việc với khách hàng của từng nhân viên. Tất cả phải chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Một công ty tốt sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Giải đáp thắc mắc về các vấn đề chuyên môn đầy đủ, chi tiết, chuyên nghiệp.

thuê thợ sửa nhà trọn gói để có ngôi nhà đẹp
thuê thợ sửa nhà trọn gói để có ngôi nhà đẹp

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sửa nhà trọn gói

Một đơn vị sửa nhà chất lượng, không chỉ đánh giá vào công trình đã thực hiện được. Mà quan trọng là đội ngũ nhân viên tận tâm. Để tìm được đơn vị sửa nhà tốt thì trước hết cần lưu ý đến đội ngũ kiến trúc sư. Nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao, nắm bắt xu hướng thị trường là điều cần thiết.

5.Cơ sở vật chất phải đảm bảo khi thực hiện sửa nhà trọn gói

Đây là yếu tố thể hiện sự lớn mạnh và đảm bảo an toàn cho công nhân thi công công trình. Đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết, luôn đảm bảo an toàn lao động cho công nhân thi công. Các thiết bị không cần mới nhưng phải đầy đủ và chất lượng tốt.

6.Những công trình đã thực hiện

Đánh giá khả năng thi công và chất lượng qua những công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Đây là những yếu tố khách quan nhất. Bạn có thể xin thông tin về những công trình mà đơn vị đã thực hiện và đến trực tiếp để biết rõ hơn về những công trình này. Bạn có thể tham khảo một vài nơi hoặc nhiều hơn nếu vị trí của bạn ở gần.

sửa nhà trọn gói đang được quan tâm
sửa nhà trọn gói đang được quan tâm

7.Đánh giá qua những người đã sử dụng dịch vụ thuê thợ sửa nhà trọn gói

Hãy lắng nghe ý kiến đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói này. Muốn biết đội thợ làm việc có tốt hay không, chuyên nghiệp không thì không gì bằng thực tế. Bạn hãy nghe những nhận xét từ những chủ nhà của công trình đã hoàn thành. Từ đó có cái nhìn khách quan hơn về đội thợ.

8.Giá thuê thợ sửa nhà trọn gói

Đừng bỏ qua những thông tin về giá thuê mà những người đã sử dụng dịch vụ nói với bạn. Tham khảo giá thuê với những công trình khác nhau để biết xem giá mà bạn thuê có hợp lý hay không. Thông thường giá trọn gói dịch vụ sẽ tùy theo những hạng mục mà bạn muốn sửa chữa. Từng hạng mục sẽ có giá khác nhau, và tùy theo diện tích thi công của mỗi công trình, cũng như độ khó của các chi tiết.

Trước khi ký hợp đồng, đơn vị cung cấp sẽ dựa vào những yêu cầu của bạn để lên giá chi tiết. Vì thế mà các công trình khác nhau sẽ có giá khác nhau

9.Điều khoản hợp đồng

Lưu ý các điều khoản hợp đồng phải rõ ràng, từng chi tiết phải rành mạch. Trong hợp đồng cần phải ghi rõ thời gian bắt đầu và dự kiến kết thúc. Giá trị bản hợp đồng, những chi phí phát sinh cụ thể khi cần thiết,… Điều khoản nếu không đúng hạn bàn giao công trình, hay thanh toán chi phí,…Để tạo được sự tin tưởng của hai bên.

Những yếu tố cần thiết trong bản hợp đồng như:

– Tiến độ rõ ràng, tổng số nhân công thường xuyên thi công.

– Phạt nghiêm trường hợp làm ẩu, làm sai, chửi chủ nhà, gây hấn…

– Cắt hợp đồng và trừ tiền thanh toán..

Cần trình bày rõ những vấn đề này, nếu nhà thầu thi công ẩu thì gia chủ có quyền thực hiện theo hợp đồng.

10.Bước đầu thi công khi sửa nhà trọn gói

Bước đầu thi công là vô cùng quan trọng. Gia chủ nên chú ý đến vấn đề che chắn để không làm ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Đặc biệt là sửa chữa nhà phố hay chung cư. Vấn đề vệ sinh cũng cần phải chú ý. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp luôn đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn.

thi công sửa nhà trọn gói
thi công sửa nhà trọn gói

11.Thống nhất khi thay đổi bản thiết kế sửa nhà trọn gói

Gia chủ cũng nên chú ý thống nhất trong khi đang thi công mà bạn muốn thay đổi bản thiết kế thì đơn vị thi công sẽ hợp tác như thế nào? Chỉnh sửa theo thiết kế ban đầu hay thay đổi đổi theo yêu cầu và nâng cao chi phí? Vấn đề này hết sức quan trọng và cần được trao đổi kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng.

12. Dự kiến thời gian hoàn thành sửa nhà trọn gói

Thời gian hoàn thành theo cam kết mà bên thi công sửa nhà trọn gói đưa ra rất quan trọng. Nếu như gia chủ cần sửa chữa nhà trọn gói gấp trong một thời gian ngắn thì cần những gì? Để có thể đảm bảo đúng hạn thì gia chủ cần tạo mọi điều kiện cần thiết cho đơn vị thi công sửa nhà trọn gói. Mặt khác vì thực hiện gấp nên có thể chi phí sẽ cao hơn một chút.

Tuy nhiên, nếu như bên thi công sửa nhà trọn gói không bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng sẽ thế nào? Gia chủ cần thảo luận kỹ vấn đề này và đưa vào hợp đồng. Để tránh tình huống phát sinh sau này

13.Có hỗ trợ địa chỉ mua nguyên vật liệu hay không?

Rất nhiều đơn vị thi công sửa nhà trọn gói có liên kết với nhà cung cấp vật liệu xây dựng. Khi gia chủ lựa chọn họ có thể gợi ý đến những địa chỉ này. Chiết khấu và giá cũng rẻ hơn so với bên ngoài. Khi tìm một công ty sửa nhà, bạn nên chú ý đến vấn đề này và tham khảo ý kiến của họ.

14.Giám sát chặt chẽ việc sửa nhà trọn gói

Dù bạn có tin tưởng đơn vị sửa chữa đến đâu thì cũng không nên bỏ qua phần giám sát thi công. Với một đơn vị sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp thì họ không ngần ngại gia chủ giám sát quá trình. Đây cũng là cách để 2 bên tin tưởng nhau hơn. Giám sát giúp gia chủ yên tâm hơn.

15. Đảm bảo an toàn khi thi công sửa nhà trọn gói

Che chắn để không làm ảnh hưởng đến gia đình xung quanh. Mặt khác quá trình phải đảm bảo an toàn cho công nhân. Điều kiện vật chất cũng như chính sách đều phải đảm bảo

an toàn lao động trong sửa nhà trọn gói
an toàn lao động trong sửa nhà trọn gói

16. Nên chọn đơn vị có tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà

Nếu thuê một đơn vị có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức lo lắng đến vấn đề tìm đội thợ uy tín. Hiện nay, các công ty sửa chữa nhà đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Các dịch vụ như thiết kế, thi công, sơn nhà, sửa điện nước,…đều được liên kết chặt chẽ.

17. Muốn hủy hợp đồng thì phải làm sao?

Nếu đơn vị thi công sửa nhà trọn gói làm việc không tốt. Hoặc tình hình của bạn thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn có một lối thoát. Phần lớn khi thuê đơn vị thi công sửa nhà trọn gói, bạn sẽ phải đặt cọc tiền. Khoản tiền này có thể hoặc không được hoàn lại sau một thời gian nhất định. Miễn là bên được thuê có chính sách hủy hợp đồng mà bạn cảm thấy thoải mái thì bạn không cần quá lo lắng.

Quá trình xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói có thể bạn sẽ hoàn toàn bực bội hoặc hoàn toàn hài lòng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy suy nghĩ đến vấn đề chấm dứt hợp đồng và những điều khoản có liên quan.

18.Tuyệt đối không trả hết tiền trước khi công trình hoàn thành

Đương nhiên rồi! Trước khi làm xong công trình và nghiệm thu xem có giống với bản thiết kế, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chí ban đầu hay không thì gia chủ không nên thanh toán hết chi phí cho đội thợ sửa nhà trọn gói. Chỉ sau khi đạt yêu cầu thì mới nên thanh toán.

Đây cũng là cách ràng buộc giữa đơn vị thi công và chủ nhà. Đảm bảo họ phải thực hiện đúng với những gì đã được ký trong hợp đồng.

19. Đánh giá công trình

Để biết được đội thợ sửa nhà có làm tốt hay không, trước khi kết thúc hợp đồng gia chủ nên kiểm tra và đánh giá công trình tổng thể và khách quan. Cần chỉ rõ những chỗ chưa đạt yêu cầu, hay không vừa ý với bên thi công. Cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi kết toán kinh phí còn lại cho bên xây dựng.

Công việc đánh giá này gia chủ có thể hoàn toàn thực hiện được bằng cách kiểm tra các hạng mục thi công xem có đúng với thiết kế và yêu cầu của mình hay không.

20. Chế độ bảo hành sau khi sửa nhà trọn gói

Mỗi một đơn vị thi công đều đưa ra một thời gian bảo hành nhất định. Có thể là 1 năm, 3 năm hay 10 năm. Công ty có chế độ bảo hành lâu dài chắc chắn sẽ chất lượng và uy tín hơn. Khi bạn tìm đơn bị sửa nhà trọn gói thì nên chú ý đến vấn đề này

Trên đây là những lưu ý khi thuê thợ sửa nhà trọn gói mà Sửa nhà Uy Phát chia sẻ đến gia chủ đang có ý định sửa chữa nhà cửa. Tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng nhất.

Liên hệ để biết thêm về thuê thợ sửa nhà trọn gói :

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới thuê thợ sửa nhà trọn gói tại đây:

47 bình luận

 1. Excellent website you have here but I was wanting to know if you knew of any forums that cover the same topics discussed here? I’d really love to be a part of online community where I can get feed-back from other knowledgeable people that share the same interest. If you have any suggestions, please let me know. Thanks!

 2. Hello there! I know this is kinda off topic but I was wondering if you knew where I could get a captcha plugin for my comment form? I’m using the same blog platform as yours and I’m having trouble finding one? Thanks a lot!

 3. Howdy just wanted to give you a quick heads up. The text in your post seem to be running off the screen in Safari. I’m not sure if this is a format issue or something to do with internet browser compatibility but I thought I’d post to let you know. The design and style look great though! Hope you get the issue resolved soon. Thanks

 4. This is the ideal blog site for anyone that wishes to find out about this topic. You understand so much its practically hard to argue with you (not that I actually would want?HaHa). You absolutely placed a brand-new spin on a subject thats been discussed for many years. Excellent things, just wonderful!

 5. Hi! I just would love to offer a significant thumbs up for the wonderful information you have here on this blog post. I will certainly be coming back to your blog for even more soon.

 6. Howdy! Quick question that’s totally off topic. Do you know how to make your site mobile friendly? My website looks weird when viewing from my iphone4. I’m trying to find a theme or plugin that might be able to resolve this problem. If you have any suggestions, please share. With thanks!

 7. Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as though you relied on the video to make your point. You clearly know what youre talking about, why throw away your intelligence on just posting videos to your site when you could be giving us something informative to read?

 8. Howdy, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious if you get a lot of spam remarks? If so how do you stop it, any plugin or anything you can advise? I get so much lately it’s driving me insane so any assistance is very much appreciated.

 9. I was curious if you ever considered changing the page layout of your website? Its very well written; I love what youve got to say. But maybe you could a little more in the way of content so people could connect with it better. Youve got an awful lot of text for only having 1 or two images. Maybe you could space it out better?

 10. Greetings from Ohio! I’m bored to death at work so I decided to check out your blog on my iphone during lunch break. I love the knowledge you provide here and can’t wait to take a look when I get home. I’m shocked at how fast your blog loaded on my mobile .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyhow, superb site!

 11. Thanks for one’s marvelous posting! I definitely enjoyed reading it, you’re a great author.I will make certain to bookmark your blog and will often come back from now on. I want to encourage you to continue your great work, have a nice afternoon!

 12. Howdy would you mind stating which blog platform you’re working with? I’m planning to start my own blog soon but I’m having a hard time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your design and style seems different then most blogs and I’m looking for something completely unique. P.S Sorry for being off-topic but I had to ask!

 13. Does your website have a contact page? I’m having trouble locating it but, I’d like to send you an email. I’ve got some suggestions for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it grow over time.

 14. Thanks on your marvelous posting! I truly enjoyed reading it, you can be a great author.I will ensure that I bookmark your blog and will eventually come back at some point. I want to encourage you to ultimately continue your great posts, have a nice morning!

 15. Good day! This is kind of off topic but I need some advice from an established blog. Is it tough to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty fast. I’m thinking about setting up my own but I’m not sure where to begin. Do you have any tips or suggestions? With thanks

 16. I absolutely love your blog and find the majority of your post’s to be exactly I’m looking for. can you offer guest writers to write content for you personally? I wouldn’t mind producing a post or elaborating on many of the subjects you write concerning here. Again, awesome web site!

 17. Hmm it seems like your site ate my first comment (it was extremely long) so I guess I’ll just sum it up what I had written and say, I’m thoroughly enjoying your blog. I as well am an aspiring blog writer but I’m still new to the whole thing. Do you have any tips for novice blog writers? I’d definitely appreciate it.

 18. Greetings from Carolina! I’m bored to tears at work so I decided to check out your site on my iphone during lunch break. I really like the knowledge you present here and can’t wait to take a look when I get home. I’m shocked at how quick your blog loaded on my mobile .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyways, excellent blog!

 19. I am really loving the theme/design of your weblog. Do you ever run into any browser compatibility problems? A couple of my blog visitors have complained about my blog not operating correctly in Explorer but looks great in Opera. Do you have any tips to help fix this problem?

 20. Hey! This is my first comment here so I just wanted to give a quick shout out and tell you I really enjoy reading your articles. Can you recommend any other blogs/websites/forums that go over the same topics? Thanks a ton!

 21. I do not know if it’s just me or if perhaps everybody else encountering problems with your blog. It looks like some of the written text on your content are running off the screen. Can somebody else please comment and let me know if this is happening to them too? This may be a problem with my web browser because I’ve had this happen before. Cheers

 22. Hey I know this is off topic but I was wondering if you knew of any widgets I could add to my blog that automatically tweet my newest twitter updates. I’ve been looking for a plug-in like this for quite some time and was hoping maybe you would have some experience with something like this. Please let me know if you run into anything. I truly enjoy reading your blog and I look forward to your new updates.

 23. We absolutely love your blog and find a lot of your post’s to be just what I’m looking for. Would you offer guest writers to write content for yourself? I wouldn’t mind publishing a post or elaborating on a lot of the subjects you write in relation to here. Again, awesome web site!

 24. It’s a pity you don’t have a donate button! I’d certainly donate to this brilliant blog! I guess for now i’ll settle for bookmarking and adding your RSS feed to my Google account. I look forward to fresh updates and will share this site with my Facebook group. Talk soon!

 25. You’re so cool! I don’t believe I’ve truly read a single thing like that before. So great to find another person with a few genuine thoughts on this subject matter. Really.. many thanks for starting this up. This website is one thing that’s needed on the internet, someone with a bit of originality!

 26. Hi there terrific website! Does running a blog similar to this take a lot of work? I’ve absolutely no understanding of coding but I had been hoping to start my own blog in the near future. Anyway, should you have any ideas or techniques for new blog owners please share. I know this is off subject nevertheless I simply wanted to ask. Many thanks!

 27. I’m truly enjoying the design and layout of your blog. It’s a very easy on the eyes which makes it much more enjoyable for me to come here and visit more often. Did you hire out a developer to create your theme? Excellent work!

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*