CẢI TẠO NHÀ XƯỞNG CŨ THÀNH VĂN PHÒNG SÁNG TẠO

Cải tạo nhà xưởng cũ thành văn phòng không chỉ cần đáp ứng đủ công năng, thẩm mỹ. Mà còn cần phải đảm bảo không gian làm việc giúp nhân viên thoải mái, thỏa sức sáng tạo. 

Công Ty Sửa Nhà Uy Phát giới thiệu đến bạn dự án cải tạo xưởng cũ thành văn phòng sáng tạo chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Trước khi có sự “lột xác” đáng kinh ngạc này. Đây từng là một nhà xưởng bị bỏ hoang. Chủ đầu tư muốn mở một văn phòng làm việc nên đã thuê lại với giá rẻ và quyết định cải tạo lại tòa nhà. Với những mong muốn khi cải tạo như: tiết kiệm chi phí, thời gian, không gian sử dụng hết mức có thể.

Các KTS đã lên kế hoạch cải tạo lại nhà xưởng bỏ hoang thành văn phòng sáng tạo. Với sự kết nối giữa những giá trị cũ và giá trị mới tạo nên không gian tuyệt vời nhất khi sử dụng. 

Chủ đầu tư chỉ mong muốn cải tạo nhà xưởng lớn thành những không gian với chức năng như: văn phòng cá nhân, không gian mở làm việc chung, studio chụp ảnh, quán cà phê, căn tin, khu vực chứa đồ, các công trình phụ,…

Thiết kế mới mang phong cách Industrial, hiện đại. Kết hợp giữa những ý tưởng của khách hàng và chuyên môn của KTS để tạo ra không gian không chỉ đáp ứng công năng sử dụng. Mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Sử dụng những bức tường và hệ khung thép mạnh mẽ. Mang đến không gian rộng mở và thoáng đãng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo. 

Xem thêm: Nhà tiền chế là gì? Bài toán chi phí và hiệu quả

Ở tầng dưới, sự chuyển đổi từ không gian chung thành các khu vực làm việc cá nhân và khu vực làm việc chung. Và cách sắp xếp nội thất đều cho thấy sự tinh tế của KTS trong việc thiết kế từ tổng thể đến chi tiết. 

Một vài bức tường cũ không còn đủ khả năng chống đỡ. Thay vào đó là những cột thép chịu lực với tường bằng vật liệu bê tông nhẹ giúp giảm tải trọng lên nền nhà cũ. Thêm vào đó, các khu vực ngăn cách thành phong làm việc cá nhân cũng được sử dụng vật liệu nhẹ và những tấm cửa sổ kính mới giúp kết nối các không gian với nhau. 

Những bức tường đã bong tróc, sứt mẻ và cũ kỹ đã được mài nhẵn và được cải tạo lại. Sử dụng vật liệu và phương pháp sơn với sự kết hợp màu sắc lạ mắt tạo ra những bức tường vừa mang giá trị mới vừa tôn trọng những giá trị cũ. 

Xem thêm: NÂNG NỀN NHÀ XƯỞNG

Không gian làm việc chung cực độc đáo với các bố trí hợp lý. Các bàn làm việc được sắp xếp như quán cà phê giúp nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc.

Thêm vào đó, đèn chiếu sáng được treo lơ lửng trên trần nhà vừa đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng. Vừa thể hiện được tính sáng tạo trong dự án thiết kế không gian cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc này của KTS. 

cai tao xuong cu thanh van phong 5sarchitect  6

Điều đặc biệt trong việc cải tạo này đó chính là Công Ty Sửa Nhà Uy Phát đã nghiên cứu khi thiết kế các phòng làm việc, khu vực làm việc chung, phòng họp, quán cà phê, studio,.. đều sử dụng hệ thống điện nước sẵn có mà không phải lắp đặt lại hay kéo thêm đường dây. 

Sự lựa chọn của khách hàng là đồ nội thất màu sáng. Vì vậy KTS đã lựa chọn gỗ làm vật liệu thiết kế chính với những bàn làm việc lớn, trang trí bằng cây xanh xung quanh văn phòng từ đó mang lại cảm giác thoải mái, sáng sủa và tươi mới. Khuyến khích mọi người tương tác với những người khác một cách dễ dàng trong dự án cải tạo nhà xưởng thành văn phòng làm việc này. 

Ngoài ra, văn phòng còn được bố trí một quầy pha chế nhỏ dành cho nhân viên. Và cả những khách hàng bên ngoài được thiết kế với lối đi riêng lên tầng 2. Để không ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên ở tầng dưới mà vẫn có không gian thưởng thức thoải mái. 

Dự án cải tạo nhà xưởng cũ thành văn phòng sáng tạo độc đáo trên được Công Ty Sửa Nhà Uy Phát tổng hợp giúp bạn có thêm những ý tưởng cho dự án của riêng mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công, cải tạo bất cứ hạng mục nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0835.52.52.79 để được giải đáp sớm nhất. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

SỬA NHÀ UY PHÁT

Xem thêm các các dịch vụ liên quan tới báo giá sửa chữa nhà tại đây: